“Người thứ 3” gây sốc khi vạch trần chiêu trò lừa gạt phụ nữ của gã sở khanh

Sự kiện: Chuyện của sao

Cô gái rơi nước mắt vì sự non trẻ dại dột, bị đàn ông có gia đình lừa gạt.

Trong chương trình “Người thứ 3”, V (28 tuổi) kể lại câu chuyện đời mình. Năm 2019, chị tình cờ quen người đàn ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều lần nói chuyện, gặp gỡ, cả hai có tình cảm. 6 tháng sau, chị phát hiện mang thai.

Chị V không biết thông tin, địa chỉ lẫn số điện thoại của người đàn ông này, chỉ biết quê anh ở Long Khánh: “Sau lần lỡ dở, tôi không có kỳ vọng bản thân sẽ tiến thêm bước nữa. Những lần quan hệ, tôi ngỏ ý sử dụng biện pháp tránh thai nhưng anh không đồng ý. Anh nói nếu tôi có con, anh sẽ phụ giúp tôi. Điều này khiến tôi thêm tin tưởng khi con ra đời, anh sẽ trách nhiệm với cả hai mẹ con. Tôi thấy anh là bác sĩ rất thông minh, có ngoại hình, tôi muốn có thêm một đứa con gái thừa hưởng gen trội của anh”.

“Người thứ 3” gây sốc khi vạch trần chiêu trò lừa gạt phụ nữ của gã sở khanh - 1

Đến lúc có thai khoảng 2 tháng, chị V tìm thấy trang cá nhân của anh. Chị thấy hình nơi anh làm việc cùng hình ảnh người vợ của anh ấy. Chị nhớ lại một lần tình cờ thấy anh mang nhẫn cưới, hoặc lần anh cố tình cởi bỏ chiếc nhẫn bỏ vào túi áo trong một lần đi cùng chị. Khi bị tra hỏi, anh nói đây nhẫn của người yêu cũ từ thời cấp 3, anh tự xây dựng hình ảnh bản thân như một người đàn ông si tình.

Khi chị mang thai, anh thay đổi, viện cớ có nhiều ca mổ để tránh chị. Anh còn buông ra những lời xúc phạm đầy tổn thương. Anh bảo đứa trẻ không phải là con anh ta và sẽ xét nghiệm ADN khi em bé ra đời. Chị V nghẹn ngào: “Hoàn cảnh tôi khó khăn. Nhà tôi chỉ có hai mẹ con, tôi còn phải nuôi con nhỏ. Khi tôi sinh con, tôi chụp hình con gửi cho anh, nhưng anh cương quyết nói không cần xét nghiệm. Anh nói sẽ nhận con tôi làm con nuôi, đổi cách xưng hô gọi tôi là chị Hai. Từ đó, anh thỉnh thoảng gửi tôi 1 - 2 triệu đồng để lo cho con. Nhũng lúc trái gió trở trời, con liên tục nhập viện, tôi xin anh 3 triệu đồng. Anh bắt đầu trở mặt, than thở lương tháng của anh chỉ có 5 triệu đồng. Tôi buột miệng nói bản thân biết anh đã có vợ, chỉ cần anh có trách nhiệm với con. Khi đó, anh nhẹ giọng, hứa có thêm tiền sẽ phụ tôi chăm con”.

Bốn tháng, con nhập viện vì rối loạn tiêu hóa, chị V không nhận được một lời thăm hỏi từ anh. Anh cũng chưa một lần đến nhìn con. Một lần tức giận, chị chở con đến nơi anh làm việc, nhưng chỉ đám đứng từ xa và nhắn tin cho anh. “Thực sự tôi biết mình sai, cũng không dám quậy vợ người ta. Sau này cùng đường, tôi nhắn tin cho vợ anh ấy. Tôi xin lỗi vì bản thân là người thứ 3 và làm phiền đến cuộc sống của cô ấy. Tôi giải bày bản thân không có việc làm trong mùa dịch, con tôi thì cần tã sữa. Cô ấy nói không quan tâm mối quan hệ của tôi và chồng cô ấy, dọa sẽ kiện nếu tôi cứ tiếp tục làm phiền vì cô ấy là vợ hợp pháp. Cô ấy nói tôi đào mỏ dù tôi cố giải thích bản thân không phải là kiểu người muốn kiếm chác tiền bạc và anh ấy chính là người đi lừa gạt tình cảm của tôi trước. Cuối cùng, tôi xin lỗi về nỗi đau mà tôi đã gây ra cho cô ấy”, chị V chua xót.

Lần gần đây nhất, vợ anh ngỏ ý muốn gặp chị. Chị chở mẹ, ẵm con đến nhà anh. Khi ấy anh lao ra, hùng hổ tiến tới quát nạt chị: “Tao thấy mày tội nghiệp nên thương tình, sao mày dám nói cho vợ tao biết?”. Mẹ chị V khẩn thiết yêu cầu muốn anh nhận con và phụ giúp nuôi đứa bé nhưng người đàn ông ấy đuổi về và chặn mọi liên hệ của chị V từ ngày đó.

“Người thứ 3” gây sốc khi vạch trần chiêu trò lừa gạt phụ nữ của gã sở khanh - 2

Lắng nghe tâm sự của chị M, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định, đàn ông có quá nhiều chiêu trò để lừa gạt phụ nữ, họ xây dựng cho mình hình ảnh một người đàn ông có trách nhiệm khiến cho phụ nữ tin tưởng, giao phó cuộc đời cho họ. Tuy nhiên, là phụ nữ, hãy nên tỉnh táo, nhất là khi quyết định sinh con cái. Nữ tiến sĩ nhận xét, người thứ ba cũng mang trong mình không ít tâm sự với nhiều nỗi trái ngang. Là thân phụ nữ, chẳng ai muốn mình là người thứ ba cả. Khi chấp nhận điều đó là vì họ cũng trong tình trạng đường cùng và mắc kẹt trong đau đớn như trường hợp của chị V.

Chị V cho biết con chị đã được 10 tháng rưỡi và việc thành người thứ ba chưa bao giờ là điều chị muốn làm: “Tôi đến với chương trình cảnh báo mọi người đừng nên nghe lời ngọt ngào của đàn ông. Chúng ta phải cảnh giác hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn. Dù bản thân tôi hôm nay không đủ tự tin để bật đèn, tôi không muốn con ảnh hưởng sau này”. 

“Người thứ 3” được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên Youtube.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-thu-3-gay-soc-khi-vach-tran-chieu-tro-luagat-phu-nu-cua-ga-so-khanh-5020...

Sao nam là “người thứ 3” trong cuộc tình với Mỹ Tâm là ai?

Vợ đại gia của ông Dũng "lò vôi" tiết lộ mối quan hệ khá đặc biệt giữa bà và nam nghệ sĩ này.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung