“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời

Thứ Năm, ngày 10/08/2017 08:57 AM (GMT+7)

Trong tập 40 “Người phán xử”, Mỹ Hạnh cầu xin Trần Tú đừng làm hại Lê Thành vì cô đang mang trong mình cốt nhục của anh ta.

Sự kiện:

Người phán xử

Tập 40 bộ phim “Người phán xử” tiếp tục với những tình tiết, diễn biến mới hết sức gay cấn. Trần Tú sau khi chạy thoát khỏi họng súng của Lương Bổng đã tìm về phục thù. Đón đợi trên đường Phan Quân trở về, Trần Tú giả tai nạn bên đường, tuy nhiên không thể qua mắt ông trùm và Bảo Ngậu, kế hoạch ám sát Phan Quân thất bại.

“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời - 1

“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời - 2

 Ôm mối hận Phan Quân giết Trần Tuấn, Trần Tú quay trở lại phục thù.

Sau đó, Trần Tú tìm cách liên lạc với Mỹ Hạnh. Hắn yêu cầu em gái rút tiền và tìm đến điểm hẹn. Tại đây, Trần Tú tuyên bố sẽ giết cả lò Phan Thị để báo thù cho anh trai. Nghe vậy, Mỹ Hạnh khóc nghẹn và cầu xin Tú tha mạng cho Lê Thành.

Mỹ Hạnh tiết lộ cô đang mang trong mình giọt máu của Lê Thành. Đúng lúc đó, đàn em của Phúc Hô theo chân Mỹ Hạnh đã ập vào bắn Trần Tú trọng thương, đồng thời bắt Mỹ Hạnh về giam lỏng.

“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời - 3

 Lê Hạnh khóc nghẹn cầu xin Trần Tú đừng giết Lê Thành.

Âm mưu của Phúc Hô là sử dụng Trần Tú để tiêu diệt Phan Thị. Bởi hắn biết rõ, Trần Tú đang có mối thù tận xương tủy với Phan Quân và Lương Bổng. Ngoài ra, Phúc Hô muốn nhổ cái gai trong mắt là Lê Thành. Bởi hắn biết trong thời gian ở tù, Mỹ Hạnh có qua lại và dành tình cảm cho con riêng của ông trùm.

Hơn nữa, món nợ máu mà Phan Quân nợ Phúc Hô cách đây 7 năm khiến hắn điên cuồng muốn phục thù. Đây cũng là điều mà Phan Quân ái ngại khi biết Phúc Hô mãn hạn tù.

“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời - 4

Phúc Hô sẽ là kẻ thù nguy hiểm mà Phan Quân phải đối mặt trong thời gian tới

Thù chồng chất thù, Phúc Hô sẽ là kẻ thù nguy hiểm mà Phan Quân phải đối mặt trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu Phúc Hô liên kết với bang Thiên Long của Thế Chột thì đế chế Phan Thị sẽ lâm nguy.

Trong một diễn biến khác, Phan Sơn dùng đoạn video quay cuộc gặp của Lê Thành và Thế Chột làm bằng chứng tống tiền và đe dọa Lê Thành. Khi chưa tìm ra sự thật mình là con ai, Lê Thành bất đắc dĩ phải làm theo yêu cầu của Phan Sơn. Tuy nhiên, một khi Phan Sơn đã biết, sớm muộn gì cả thế giới cũng sẽ biết.

“Người phán xử” tập 40: Mỹ Hạnh tiết lộ sự thật động trời - 5

 Phan Sơn đe dọa và tống tiền Lê Thành, nếu không sẽ nói ra sự thật cho Phan Quân biết về cuộc gặp của Thế Chột và Lê Thành.

Kịch bản có thể sẽ lặp lại giống như với trường hợp của Khải Sở Khanh và Lê Thành sẽ gặp rắc rối lớn nếu như Hồ Thu hay Phan Quân biết được sự thật này. Lê Thành sẽ giải quyết mớ bòng bong này như thế nào?

"Người phán xử" sẽ có thêm một tập 48?

Đoàn làm phim “Người phán xử” tiếp tục quay bổ sung lần 2. Thông tin này được NSND Hoàng Dũng- người vào vai Phan Quân...

Theo Đỗ Quyên (Tiền phong)

sự kiện Người phán xử