“Người kiến” phần 3 bị nhận “cà chua thối” vẫn hot không tưởng

So với 2 phần phim trước đó của Người kiến, phần 3 có doanh thu mở màn vượt trội.

Bộ phim bom tấn của Marvel “Ant-Man and The Wasp: Quantumania” (tựa Việt: Người kiến và Chiến binh ong: Thế giới lượng tử) nhận số điểm 47%, bị xếp loại “cà chua thối” trên Rotten Tomatoes.

“Người kiến” phần 3 bị nhận “cà chua thối” vẫn hot không tưởng - 1

"Người kiến" phần 3 chỉ nhận 47% từ Rotten Tomatoes

Đây là phim mở đầu giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau giai đoạn 4 gây nên nhiều tranh cãi về chất lượng, Marvel đặt kỳ vọng vào Ant-Man phần 3. Tuy nhiên, bộ phim không được giới chuyên môn đánh giá cao và trở thành phim thứ 2 của Marvel bị đánh giá “cà chua thối”, sau Eternals.

Nhiều nhà phê bình phim viết lời chê tới bom tấn này và coi là bộ phim Marvel tệ nhất. Tuy nhiên, từ trước tới nay, Marvel vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khán giả bởi một lực lượng hùng hậu những người hâm mộ trung thành. Vì thế, dù các chuyên gia có chấm điểm thấp thì khán giả vẫn chấm 85% cho tác phẩm này.

Tại phòng vé Bắc Mỹ, Ant-Man and The Wasp: Quantumania thu 118 triệu USD. Tại quốc tế, phim chiếu hơn 40 quốc gia, thu hơn 239 triệu USD. Phim kiếm nhiều tiền ở Trung Quốc, Anh, Mexico, Hàn Quốc, Australia... Hiện tại doanh thu toàn thế giới của phim đạt hơn 357 triệu USD.

“Người kiến” phần 3 bị nhận “cà chua thối” vẫn hot không tưởng - 2

Kết quả doanh thu mở màn cao không tưởng cho thấy sức hút khủng khiếp của bom tấn Marvel

Con số trên đã vượt ngoài dự báo của giới chuyên môn và cho thấy sức hấp dẫn từ thương hiệu bom tấn này. Phim cũng có doanh thu ngày mở màn vào tháng 2 cao thứ 3 trong lịch sử, sau Black Panther Deadpool. So với 2 phần phim trước đó của Người kiến, phần 3 cũng có doanh thu mở màn vượt trội. Phần 1 ra mắt năm 2015 có doanh thu ngày đầu đạt 57 triệu USD trong khi phần 2 là 76 triệu USD, phần 3 là 118 triệu USD.

Tại Việt Nam, chỉ trong 1 ngày đầu ra mắt, phim đã đạt con số 25 tỷ doanh thu phòng vé. Đương nhiên, vị trí số 1 tại phòng vé của Nhà bà Nữ đã bị chiếm ghế bởi bom tấn Hollywood.

“Người kiến” phần 3 bị nhận “cà chua thối” vẫn hot không tưởng - 3

Cuộc đối đầu của Người kiến và kẻ phản diện Kang the Conqueror

Trong Người kiến 3, Scott Lang (Paul Rudd) và Hope van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với vai trò Người kiến và Chiến binh ong. Con gái của anh là Cassie (Kathryn Newton) cùng cha mẹ của Hope là Hank Pym (Michael Douglas) và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) có chuyến khám phá Lượng Tử Giới, gặp gỡ những sinh vật mới lạ và bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới lượng tử. Kang the Conqueror - nhân vật phản diện du hành thời gian đầu tiên của Marvel là một trong những nhân vật tạo thu hút với người xem.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/nguoi-kien-phan-3-bi-nhan-ca-chua-thoi-van-...

”Cô hầu gái” xứ Thanh tiền đếm mỏi tay, 1 năm tậu 3 xe, nữ đại gia cùng quê thì sao?

Nhật Kim Anh lên hương nhan sắc, tài sản "kếch xù" hậu ly hôn, một nữ đại gia cùng quê cũng gây chú ý không kém.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Tri thức & Cuộc sống)
Phim điện ảnh bom tấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung