Ngọc Quyên công khai bạn trai Tây sau ly hôn bác sĩ Việt kiều

Ngọc Quyên và bạn trai người Mỹ quen nhau được 5 năm. Cả hai không tính đến chuyện đám cưới vì chỉ cần bên cạnh, thấu hiểu và chia sẻ với nhau là đủ.

Ngọc Quyên (sinh năm 1988) từng là người mẫu nổi đình đám của làng mốt Việt từ năm 2000, đạt được nhiều giải thưởng lớn về thời trang. Ngoài sàn diễn trong nước, cô còn được mời tham gia nhiều chuyến lưu diễn ở London, Malaysia, Trung Quốc…

Khi lấn sân sang điện ảnh, Ngọc Quyên cũng tạo được tiếng vang qua các vai diễn trong phim như Tuyết nhiệt đới (2006), Có lẽ nào ta yêu nhau (2009), Gia đình số đỏ (2010), Mỹ nhân kế (2013)...

Năm 2013, Ngọc Quyên theo bạn trai sang Mỹ sống, kết hôn năm 2014 và ly hôn năm 2018.

Trở thành khách mời của talkshow “Giấc mơ Mỹ” mới đây, Ngọc Quyên đã trút hết tâm sự với MC Ngọc Khánh về cuộc sống ở Mỹ và lần đầu hé lộ về bạn trai mới trên sóng truyền hình.

Ngọc Quyên và MC Ngọc Khánh.

Ngọc Quyên và MC Ngọc Khánh.

Ngọc Quyên tiết lộ, bạn trai của cô là người Mỹ, tên Elias Radd, hơn cô nhiều tuổi. Cả hai yêu được 5 năm nhưng không có ý định kết hôn.

“Anh làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Anh từng đổ vỡ và có một con gái riêng được 17 tuổi. Cả hai bên nhau gần 5 năm, tình cảm ngày càng gắn bó. Tôi thấy bớt cô độc khi làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ vì có người yêu đồng hành”, Ngọc Quyên tâm sự.

Về bạn trai, Ngọc Quyên cảm nhận anh là người kiên nhẫn, chiều chuộng bạn gái. “Tôi được là chính mình khi bên anh. Người yêu cho tôi cảm giác an toàn, không phải lo lắng vì chưa bao giờ anh nói dối điều gì. Hiện tôi không còn trẻ để lý trí nghe theo trái tim rung động, tỉnh táo lựa chọn người nào thích hợp, cho mình cảm giác bình yên”, cô nói.

Ngọc Quyên công khai bạn trai Tây sau ly hôn bác sĩ Việt kiều - 2

Ngọc Quyên và Elias Radd gắn bó được 5 năm.

Ngọc Quyên và Elias Radd gắn bó được 5 năm.

Trước khi chọn gắn bó, Elias Radd đợi suốt 3 năm để Ngọc Quyên thoát ra khỏi cái bóng hôn nhân đổ vỡ và giải tỏa tâm lý. Siêu mẫu thừa nhận, cô và bạn trai Tây không tương đồng về văn hóa, ngôn ngữ nhưng luôn tìm cách tháo gỡ khúc mắc. Theo đó, cả hai nói rõ thích hay không thích điều gì để cùng rút kinh nghiệm.

Ở tuổi 36, Ngọc Quyên chia sẻ cô và bạn trai chỉ cần ở bên cạnh, thấu hiểu và sẻ chia với nhau là đủ. Gắn bó 5 năm nhưng cả hai vẫn chưa có dự định sống chung vì ai cũng muốn độc lập trong cuộc sống.

“Tôi không có ý định kết hôn lần nữa. Tôi thấy cuộc sống còn nhiều bề bộn không thích hợp cho bất kỳ cam kết nào trong tình cảm. Tôi quan niệm hôn nhân là sự hi sinh, nếu không làm được thì đừng dấn thân vào”, siêu mẫu Ngọc Quyên trải lòng.

Ngọc Quyên trong tiệc sinh nhật lần thứ 17 của Sarah -  con gái riêng của bạn trai.

Ngọc Quyên trong tiệc sinh nhật lần thứ 17 của Sarah -  con gái riêng của bạn trai.

Trước đó, Ngọc Quyên tiết lộ hôn nhân giữa cô và bác sĩ Việt kiều Rechard Nguyễn rạn nứt vì những bất đồng trong quan điểm sống, quá lệ thuộc chồng cũ.

Hậu ly hôn, Ngọc Quyên nuôi con trai Jiraiya và bán hàng online trang trải cuộc sống. Hiện cô và chồng cũ vẫn chia sẻ việc nuôi con chung.

“Tôi bán hàng online trên đất Mỹ được 8 năm nuôi con trai và mẹ, hiện học thêm nghề xây dựng. Tôi mong sau này có thể tạo nên tài chính tốt hơn nữa để không phải vất vả bán hàng mỗi ngày. Tôi vui khi thấy con trai - bé Jiraiya - rất thích người yêu hiện tại của mẹ vì anh ấy quan tâm đến cảm xúc và nuông chiều con. Mỗi lần gặp nhau, cả hai thân thiết như bạn bè, chơi đùa, tâm sự”, Ngọc Quyên chia sẻ thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Lê thừa nhận từng sốc khi ly hôn, song sau đó cô đón nhận mọi thứ một cách tích cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Người mẫu Ngọc Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN