Quách Thành Danh chi 6 tỷ, mua 3.000 m2 đất phố núi xây khu nghỉ dưỡng cho vợ con

Nam ca sĩ mua 3 mảnh đất, mỗi mảnh rộng 1.000 m2, xây khu nghỉ dưỡng cho vợ con về vui chơi dịp cuối tuần, lễ, Tết…

Trao đổi với chúng tôi, Quách Thành Danh cho biết, anh vừa mua 3 mảnh đất, mỗi mảnh rộng khoảng 1.000 m2, tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Trong đó, có 2 mảnh cạnh hồ, mảnh còn lại cách 18km nằm trên đồi. 3 khu đất đều có sẵn căn nhà nhỏ, tiểu cảnh, trồng nhiều hoa...

Theo giọng ca “Tôi là tôi”, anh chi gần 6 tỷ đồng để mua 3 khu đất. “Gia đình tôi đi du lịch ở đây, sẵn tiện có người bạn giới thiệu thì chúng tôi mua luôn. Không khí ở đây mát mẻ, trong lành, phù hợp xây homestay hoặc làm nông trại. Tôi cũng dự định làm khu nghỉ dưỡng đơn giản, tiết kiệm để mỗi dịp cuối tuần, lễ, Tết… vợ con có thể về đây nghỉ ngơi, vui chơi”, ca sĩ nói với chúng tôi.

Quách Thành Danh chi 6 tỷ, mua 3.000 m2 đất phố núi xây khu nghỉ dưỡng cho vợ con - 1

Khu đất của Quách Thành Danh có sẵn tiểu cảnh, trồng nhiều hoa...

Quách Thành Danh cho hay, anh quyết định “xuống tiền” mua 3 mảnh đất vì mức giá bất động sản khá tốt. “Tôi mua lúc bất động sản gần như “đóng băng” và có giá tốt. Khi mọi người đổ xô mua đất thì tôi lại cẩn trọng hơn. Đó cũng như là của để dành cho vợ và con nên tôi có chút cân nhắc, tính toán cho phù hợp”, anh bày tỏ.

Nhà có 5 con nên Quách Thành Danh luôn chuẩn bị tốt về tài chính để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Anh tâm sự, thời điểm anh khá đắt show nên tiền kiếm được từ âm nhạc không ít. Ngoài ra, anh còn đam mê kinh doanh bất động sản nên tiền lời sinh ra ngày càng nhiều. Hiện khối tài sản của nam ca sĩ đủ gia đình anh sống thoải mái đến cuối đời.

“Tôi có tiền tiết kiệm, một số bất động sản ở Việt Nam và Mỹ. Hồi mới nổi tiếng, tôi đắt show lắm nên tích lũy được một khoản nhưng không biết làm gì thì đi mua đất. Tính tôi lo xa nên lúc có con lại lo xa hơn, càng cố gắng làm việc để tậu cho mỗi đứa một căn nhà. Sau này, điều lo xa ấy đã vô tình mang cho tôi thành công. Những ngôi nhà và đất mà tôi mua đều tăng giá 7-8 lần ở hiện tại”, anh tâm sự.

Quách Thành Danh bên vợ và các con.

Quách Thành Danh bên vợ và các con.

Quách Thành Danh cùng vợ và 5 con đang sống tại biệt thự 30 tỷ đồng, rộng 1.200 m2 ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Trước đó, họ sang Mỹ định cư khoảng 4 năm.

Ngoài ra, Quách Thành Danh còn có các biệt thự tiền tỷ khác ở TP.HCM, Mỹ…

Quách Thành Danh (sinh năm 1978 tại TP. HCM) trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2012, anh bất ngờ trở thành giọng ca được đông đảo giới trẻ mến mộ nhờ bản hit “Tôi là tôi”. Nhờ ca khúc này mà nam ca sĩ trở nên đắt show trong và ngoài nước, cát-xê cao nhất nhì làng giải trí vào thời điểm đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Minh nói sau chia tay, anh và Hồng Đào vẫn làm bạn. Anh cũng đối diện nhiều tin đồn liên quan về giới tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Quách Thành Danh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN