Ngoài 50 tuổi, nữ danh ca được "phi công trẻ" kém 12 tuổi hỗ trợ hết mình

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Người tình trẻ giúp danh ca Thanh Hà làm nhiều phần việc để cô có thể thoả thích hát live trong mùa dịch.

Ngày 4/4 (giờ Việt Nam), danh ca Thanh Hà đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả từ nhà riêng tại Mỹ. Đây là một buổi livestream đặc biệt khi nữ ca sĩ chỉ có người tình trẻ Roland Casiquin Jr. bên cạnh hỗ trợ, do ảnh hưởng của mùa dịch Covid-19.

Ngoài 50 tuổi, nữ danh ca được "phi công trẻ" kém 12 tuổi hỗ trợ hết mình - 1

Thanh Hà được người tình trẻ hỗ trợ nhiệt tình cho buổi livestream

Mở đầu buổi livestream, Thanh Hà chia sẻ lý do lên sóng chậm hơn dự định do ê-kíp kỹ thuật chỉ có 1 người. Thanh Hà cho biết, hiện ở Mỹ mọi người cũng được khuyến cáo không nên ra ngoài, vì vậy chị không có được ê-kíp hùng hậu hỗ trợ như những lần trước. Cũng vì vậy mà "trăm dâu đổ đầu tằm", Roland Casiquin Jr. phải một mình chịu trách nhiệm hết các khâu kỹ thuật, từ âm thanh đến hình ảnh. Dù tình trẻ vẫn đang tất bật với công việc nhưng Thanh Hà cũng không quên "ăn hiếp" bằng những lời "đe dọa": "Hôm nay âm thanh không hay là cho ra salon ngủ nhé".

Nữ huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 tâm sự, chị cảm thấy khá hồi hộp khi vừa phải làm ca sĩ và kiêm luôn MC để trò chuyện cùng khán giả. Dẫu vậy, khi chị bắt đầu cất tiếng hát, khán giả liên tục "thả tim" và dành nhiều lời khen ngợi không chỉ cho giọng hát nồng nàn, truyền cảm quen thuộc, mà còn bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhờ vào đôi bàn tay của người đồng hành Roland.

Ngoài 50 tuổi, nữ danh ca được "phi công trẻ" kém 12 tuổi hỗ trợ hết mình - 2

Roland phải kiêm làm nhiều việc để người tình có thể hát live tặng khán giả

Liên tiếp những ca khúc quen thuộc đã được Thanh Hà gửi đến khán giả như Tình lỡ, Ước hẹn, Chỉ có anh, Mong manh tình về, Sợ Yêu… cùng với tiếng đàn của Roland. Nhân dịp này, Thanh Hà cũng giới thiệu một sáng tác mới của Hoàng Nhã mang tên "Cứ ngỡ". Chị hy vọng ca khúc này sẽ thành công như "Sợ yêu".

Ngoài 50 tuổi, nữ danh ca được "phi công trẻ" kém 12 tuổi hỗ trợ hết mình - 3

Ở Mỹ, Thanh Hà cũng chịu ảnh hưởng bị hủy show hoặc dời lịch vì dịch Covid-19

Thanh Hà cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ về tình hình dịch bệnh ở khắp nơi. Các dự định của chị cũng như các show diễn đều vì tình hình dịch bệnh mà bị hủy hoặc dời lại. Bên cạnh đó, nền kinh tế khắp nơi cũng bị ảnh hưởng và cách duy nhất để góp phần ngăn chặn tình hình này là mọi người nên ở nhà nhiều hơn. Nữ ca sĩ cho hay, những ngày này chỉ ở nhà tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Chị cũng chủ động cắt ngắn móng tay để giữ gìn vệ sinh.

Thanh Hà trong thời gian tới cũng sẽ livestream tại nhà nhiều hơn để chia sẻ, cũng như ủng hộ tinh thần, nhằm giúp mọi người có thêm lựa chọn giải trí trong thời gian ở nhà tránh dịch.

Clip: Thanh Hà chia sẻ cảm xúc mùa dịch và cách phòng dịch của Roland

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngoai-50-tuoi-nu-danh-ca-duoc-phi-cong-tre-kem-12-tuoi-ho-tro-het-minh-107...

Nam MC VTV kỳ cựu vướng tin đồn tậu biệt thự dát vàng: Sự thật là đây

Là một người “truyền lửa“ cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, nam MC này rất kín tiếng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái