Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2"

Ngô Kinh đưa ra lý do thuyết phục nhưng vẫn khiến fan lo lắng vì không thông báo "ngày trở lại".

Tính đến 23/8, sau 27 ngày công chiếu, Chiến lang 2 đã mang về doanh thu phòng vé lên đến 5,2 tỷ NDT (811 triệu USD) – một con số không tưởng đối với một bộ phim được sản xuất trong nước. Chiến lang 2 đã phá vỡ tất cả các kỷ lục phòng vé đã được xác lập trước đây và trở thành bộ phim thành công nhất về mặt doanh thu của lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Thành công vang dội của bộ phim đồng thời cũng đưa tên tuổi Ngô Kinh – đạo diễn kiêm nam chính bộ phim bước lên hàng siêu sao.

Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" - 1

Ngô Kinh không tận dụng hào quang của "Chiến lang 2" để đóng quảng cáo mà lựa chọn dành thời gian cho gia đình

Theo lẽ thông thường, các ngôi sao sau khi vụt sáng sẽ tiếp tục đóng phim, quảng cáo hoặc tham gia các chương trình để duy trì độ hot. Thế nhưng, trong một lần gặp gỡ báo chí mới đây, Ngô Kinh đã gây sốc khi tuyên bố tạm rút khỏi làng giải trí và chưa hẹn ngày trở lại.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối, nhưng cũng nhiều người ủng hộ vì cho rằng anh cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình sau bao vất vả, thậm chí cả nguy hiểm tính mạng trong suốt quá trình chuẩn bị và quay Chiến lang 2.

Để trấn an fan, nam diễn viên đã nhanh chóng chia sẻ lý do cần được nghỉ ngơi và quan trọng hơn là dành thời gian cho gia đình. Anh còn nói đùa rằng: "Tôi sợ con trai lâu không gặp không nhận ra bố nữa". Ngày 22/8 diễn viên, MC Tạ Nam – vợ của Ngô Kinh đã chia sẻ hình ảnh Ngô Kinh đang chăm sóc cậu con trai nhỏ tuổi lên mạng xã hội với dòng chữ: “Bố đã về!

Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" - 2

Ngô Kinh vui vẻ chăm sóc cậu con trai nhỏ

Chiến lang 2 đã được Ngô Kinh ấp ủ nhiều năm và dành nhiều thời gian, tâm huyết cho nó để cuối cùng có được thành công như hôm nay. Ít ai biết rằng, để xây dựng và thể hiện thành công nhân vật người lính Lãnh Phong trong Chiến Lang, Ngô Kinh đã từng phải xin để được phục vụ trong quân ngũ suốt 18 tháng ròng rã. Anh cùng ăn, cùng ngủ và cùng luyện tập với những người đặc công chính hiệu. Tất cả các bài tập dù vất vả, gian khổ và nguy hiểm nhất của quân đặc nhiệm anh đều tham gia để lấy trải nghiệm thực tế cho mình.

Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" - 3

Ngô Kinh luyện tập gian khổ trong quân ngũ

Ngoài ra, để hoàn thành bom tấn nàyđoàn làm phim đã phải làm việc rất vất vả suốt 5 tháng trong môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm. Nhiều phân cảnh được quay tại những khu vực có các phần tử phản động vũ trang. Ngô Kinh tiết lộ, anh phải thuê một số lượng lớn người địa phương để bảo vệ an toàn cho đoàn phim. Các diễn viên và nhân viên cũng không được tự ý ra khỏi phim trường một mình và phải tuân thủ tuyệt đối quy định của đoàn để bảo đảm tính mạng. 

Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" - 4

Các cảnh hành động dù nguy hiểm trong phim đều được Ngô Kinh tự mình thực hiện mà không cần thế thân

Hơn nữa. trong quá trình quay Chiến lang 2, Ngô Kinh đã gặp phải rất nhiều chấn thương, thậm chí đã có lần gặp nguy hiểm đến tính mạng khi diễn cảnh đánh nhau dưới nước. Tất cả cảnh quay hành động đều được Ngô Kinh tự mình thực hiện mà không hề sử dụng thế thân.

Ngô Kinh tuyên bố rút lui showbiz sau "Chiến lang 2" - 5

Môi trường và điều kiện làm việc khắc nghiệt, thiếu thốn tại châu Phi

Thế nên, khi Chiến lang 2 đã thành công vang dội như ngày hôm nay, Ngô Kinh hoàn toàn có quyền tự thưởng cho mình một quãng thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức và bù đắp cho người thân sau quãng thời gian dài anh vắng mặt để chuẩn bị và tham gia bộ phim.  

Phản ứng dữ dội của Chân Tử Đan khi bị cáo buộc chèn ép Ngô Kinh

Chân Tử Đan bị sốc khi cư dân mạng tấn công trang cá nhân của anh vì cho rằng anh o ép đàn em, đánh Ngô Kinh gãy xương.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Ngô Kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung