Ngô Kinh hé lộ mặt trái tàn khốc của showbiz Hoa ngữ: Sự thật "rùng mình"

Sự kiện: Ngô Kinh Sao Hoa ngữ

Mỹ nhân muốn gia nhập làng giải trí sẽ phải đánh đổi rất nhiều?

Ngô Kinh từng "gây sốt" làng giải trí Hoa ngữ với câu nói khi được một cô bé tặng hoa: "Bạn rất đẹp, đừng để bị nhiễm bẩn khi bước vào vòng làng trí". Ngôi sao võ thuật hành động này là một nghệ sĩ dám nói, dám làm không sợ mất lòng ai. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận những minh tinh xinh đẹp của làng điện ảnh Trung Quốc đi liền với những thông tin tiêu cực. Những sự việc này diễn ra khiến cho Ngô Kinh cảm thấy tiếc nuối. 

Ngô Kinh hé lộ mặt trái tàn khốc của showbiz Hoa ngữ: Sự thật "rùng mình" - 1

Gần đây, chương trình Khóa giới băng tuyết vương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Theo đó, trong một cảnh, nữ diễn viên xinh đẹp Lý Phi Nhi đang mặc bikini bị một người đàn ông mà cô không quen biết ôm. Khi bức ảnh được tung ra, nhiều cư dân mạng đã cho rằng người đàn ông này là bạn trai của Lý Phi Nhi nhưng thực tế hai người không hề quen biết.

Ngô Kinh hé lộ mặt trái tàn khốc của showbiz Hoa ngữ: Sự thật "rùng mình" - 2

Hẳn khán giả sẽ nhớ đến cô nàng A Nô trong sáng, đáng yêu từng đóng trong Tiên kiếm kỳ hiệp. Giới thạo tin Cbiz từng tiết lộ rằng Lưu Phẩm Ngôn đã bị phạt vì đến muộn bằng cách phải cởi đồ của mình. Chính đạo diễn là người trực tiếp làm điều đó. Hành động này đang thể hiện sự không tôn trọng phụ nữ và đó cũng là lý do mà Ngô Kinh muốn nhắc nhở đến mỹ nhân phải suy nghĩ thận trọng nếu muốn vào showbiz.

Ngô Kinh hé lộ mặt trái tàn khốc của showbiz Hoa ngữ: Sự thật "rùng mình" - 3

Ngô Kinh và vợ

Ngô Kinh là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Anh nổi tiếng qua các bộ phim như: Lưu Lạc địa cầu, Sát phá lang, Hồ Trường Tân,...Anh từng xếp top 1 ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc theo Forbes năm 2019. 

Năm 2014, Ngô Kinh và vợ là Tạ Nam kết hôn và hiện có 2 cậu con trai. Sao võ thuật phải mất đến 4 lần cầu hôn mới nhận được cái gật đầu đồng ý từ nữ MC. Dù công việc bận rộn, nam diễn viên vẫn dành thời gian hỗ trợ vợ chăm sóc hai con, làm việc nhà. Chia sẻ về vợ, tài tử Lưu lạc địa cầu cho biết: "Tạ Nam muốn trăng trên trời tôi cũng tìm cách hái cho bằng được".

"Bạn bè đều bảo rằng tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng như họ nói, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai. Thành công tôi có được đều là nhờ cô ấy", Ngô Kinh cho hay.

Nguồn: [Link nguồn]

Khác với Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt bị định kiến ở Holywood, Ngô Kinh lại thành công vì sao?

Được ví là "ông vua võ thuật mới", lý do nào khiến hàng loạt công ty điện ảnh tại Hollywood đánh tiếng muốn hợp tác cùng ngôi sao Ngô Kinh?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Ngô Kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung