Ngô Kinh đáp trả ân oán với Chân Tử Đan: "Cám ơn anh ấy từng coi thường tôi"

Sự kiện: Ngô Kinh Chân Tử Đan

"Chiến lang 2" và Ngô Kinh đang là cái tên nóng nhất trên thị trường điện ảnh gần đây. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Ngô Kinh đã nói về nghi vấn bất hòa với Chân Tử Đan trước kia.

Theo thông tin mới nhất, doanh thu phòng vé của Chiến lang 2 đã đạt con số 4,4 tỷ NDT (660 triệu USD). Tên tuổi Ngô Kinh theo đó một bước vụt lên thành sao hạng A, đồng thời, nghi vấn về ân oán giữa anh và Chân Tử Đan cũng được báo chí khơi lại.

Ngô Kinh đáp trả ân oán với Chân Tử Đan: "Cám ơn anh ấy từng coi thường tôi" - 1

Xuất thân là một vận động viên võ thuật, nhờ được đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình để mắt đến nên bước chân vào con đường đóng phim, Ngô Kinh đã hạ quyết tâm sẽ trở thành ngôi sao võ thuật xuất sắc như sư huynh của mình là Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, các vai diễn của anh hầu hết là vai phụ hoặc vai phản diện. Nhiều nguồn tin cho rằng, giữa anh và Chân Tử Đan có ân oán, và ân oán đó bắt nguồn từ bộ phim Sát phá lang.

Năm đó, Chân Tử Đan từng nói một câu rằng: “Quán quân võ thuật thì đầy đường đấy, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành ngôi sao được.” Câu nói đó được cho rằng nhắm đến Ngô Kinh.

Khi được hỏi về cảm nghĩ trước phát ngôn đó của Chân Tử Đan, Ngô Kinh chia sẻ: “Quán quân võ thuật là danh hiệu quốc gia trao cho tôi, là sự khẳng định với cống hiến của tôi cho quốc gia. Có những quán quân sau này trở thành ngôi sao quốc tế như sư huynh Lý Liên Kiệt; cũng có những người trở thành ngôi sao quốc tế mà chẳng cần có danh hiệu quán quân như thầy Hồng Kim Bảo”.

Còn về vấn đề có phải Chân Tử Đang đang nhắm đến anh hay không, Ngô Kinh cho rằng, “nếu đúng là nhắm đến tôi thì Chân Tử Đan nên nói chuyện riêng với tôi, dù sao hai người cũng cùng đóng phim hành động, tuy nhiên, thị trường lớn như vậy, chưa chắc câu nói của Chân Tử Đan đã là nhắm đến tôi đâu.”

Ngô Kinh đáp trả ân oán với Chân Tử Đan: "Cám ơn anh ấy từng coi thường tôi" - 2

Trong quá trình quay Sát Phá Lang, Chân Tử Đan đã nhiều lần ra đòn mạnh và làm bị thương Ngô Kinh. Anh còn đưa ra nhận xét về Ngô Kinh rằng: “Anh ấy là một diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Tuy nhiên, về lực và tốc độ vẫn không thể bằng tôi được”.

Thành công vang dội của Chiến lang 2 đã đưa tên tuổi Ngô Kinh trở thành ngôi sao đắt giá. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn về mối bất hòa giữa anh và Chân Tử Đan trước kia, Ngô Kinh cười nói: “Tôi phải cảm ơn anh ấy từng coi thường mình.”

Hoa hậu Ảnh Hong Kong trả giá đắt khi bỏ Ngô Kinh chạy theo đại gia

Ở tuổi 46, Phàn Diệc Mẫn vẫn sống cảnh độc thân sau hai cuộc tình không thành với đại gia.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Ngô Kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung