Lâm Khánh Chi nhận cát xê bằng vàng, đi xe hơi từ hồi Lam Trường, Phương Thanh còn đi xe máy

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 11:25 AM (GMT+7)

"Nhà tôi xưa giàu có,... ba mẹ thương nên cho lấy xe ở nhà đi", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Mới đây, xuất hiện trong tập mới của chương trình "Bí mật hạnh phúc", Lâm Khánh Chi đã có cuộc gặp gỡ cùng ca sĩ trẻ Thanh Nhàn. Lắng nghe những tâm sự của Thanh Nhàn, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ về cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Lâm Khánh Chi cùng ca sĩ Thanh Nhàn tham gia "Bí mật hạnh phúc"

Lâm Khánh Chi cho biết, cô khá may mắn khi có chú thím là ca sĩ nên được đi theo nghe hát, đi chơi cùng các ca sĩ. Từ đó, cô thích hát và được giới thiệu đi hát đám cưới, thi các cuộc thi trong trường. Không chỉ có cơ duyên với nghề, Lâm Khánh Chi còn có gia đình khá giả, bố mẹ hỗ trợ kinh tế: "Ngày xưa gia đình chị giàu có, bắt đầu đi hát với vai trò ca sĩ trẻ, thời điểm đó Phương Thanh, Lam Trường vẫn đi Dream là tôi đã có xe hơi đi rồi. Bước khởi đầu của tôi may mắn, thuận tiện hơn vì gia đình tôi có tiền nên tôi không phải lo bất cứ điều gì hết, đam mê là hát thôi.

Nhiều khi đổ xăng hết 400, 500 ngàn mà hát có 200 ngàn. Ba mẹ thương nên cho lấy xe hơi ở nhà đi, nhưng làm gì có tiền đổ xăng đâu. Rồi làm ca sĩ trẻ nhiều khi chờ đến cuối chương trình cũng đâu có được hát.

Đi hát 3 năm trời, tôi có tổ chức một liveshow rất lớn, tốn rất nhiều tiền thì mới nổi tiếng chứ đâu có đơn giản đi hát là nổi tiếng. Có lẽ tôi khó khăn so với nghề này thôi, chứ so với nhiều ca sĩ, tôi vẫn là ca sĩ may mắn nhất".

Lâm Khánh Chi nhận cát xê bằng vàng, đi xe hơi từ hồi Lam Trường, Phương Thanh còn đi xe máy - 1

Lâm Khánh Chi chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ rằng, ngày mới đi hát đám cưới, cát xê của cô chỉ có 50.000 đồng một show, một đêm hát đến 4, 5 show cũng không được nhiều. Thế nhưng cô vẫn kiên trì theo đuổi đam mê, đi khắp các tỉnh để biểu diễn.

Trước đây, cũng trong một chương trình talkshow, Lâm Khánh Chi đã từng chia sẻ về cát-xê của mình: "Tôi nổi tiếng vào năm 2000. Thời điểm đó, cát xê của tôi là 15 triệu cho một show diễn và 4 cây vàng". Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cho biết cô không tiết kiệm nên mãi vẫn nghèo.

Thừa nhận bản thân có khá nhiều sự hỗ trợ, may mắn khi tham gia vào nghề nhưng Lâm Khánh Chi cho biết cô cũng trải qua không ít khó khăn, thăng trầm. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi chỉ muốn chia sẻ những điều tốt đẹp, truyền động lực cho mọi người: "Ai cũng phải mưu sinh, cả người giàu có cũng phải mưu sinh. Thuyền lớn là sóng lớn, nhà tôi giàu nhưng còn gặp sóng lớn hơn. Tôi làm nhiều tiền thì phải có nhiều cái chi tiêu lớn hơn, nó cũng vậy thôi.

Tôi nghĩ sống hạnh phúc nhất là khi mình có sức khỏe, có ý chí, có suy nghĩ theo chiều hướng tốt thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Đâu có ai khổ mãi đâu. Có lúc tôi cũng khó khăn, khổ đến mức phải thuê nhà ở nhưng tôi vẫn vượt qua được. Đó là do ý chí của tôi, ngã là tôi phải đứng dậy bằng được.

Có năm tam tai, 4-5 năm trời tôi vô cùng khó khăn, tôi tưởng không bao giờ mình vực lại được bởi một người đang ở đỉnh cao mà rớt xuống vực thẳm thì khó mà đứng dậy được. Vậy mà tôi vẫn đứng dậy được nhờ ý chí và cái tâm. Khi mình sống tốt thì sẽ có người tốt giúp mình. Tôi sống trước giờ chưa bao giờ hại ai, nên tôi có hậu, dù có ngã cũng có người giúp đỡ.

20 năm nổi tiếng, rất dài rồi, tôi thăng trầm nhiều lắm nhưng lên truyền hình tôi không muốn kể về những điều khó khăn mà muốn đưa đến những hướng tích cực cho cộng đồng LGBT. Mọi người đã khổ rồi, tôi lại than khổ nữa sẽ không hay".

Lâm Khánh Chi nhận cát xê bằng vàng, đi xe hơi từ hồi Lam Trường, Phương Thanh còn đi xe máy - 2

Lâm Khánh Chi cho biết, để có được như hôm nay, cô đã trải qua không ít khổ sở, vất vả

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời động viên đến đàn em cố gắng sống với đam mê: "Ngày xưa tôi mê đi hát chứ không nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Nhà tôi có khả năng nhưng việc nổi tiếng đâu có dễ. Khi một người chị từ Mỹ về bảo tôi làm liveshow, tôi nghĩ mình là ca sĩ trẻ thì làm sao làm được. Thế nhưng tôi cũng nghĩ mình làm liveshow xong có thể nổi tiếng chút thôi cũng được. Tôi muốn thoát khỏi cảnh đi hát có 50, 70 ngàn, 1 đêm hát cả 4, 5 show. Có những show đến từ 8h mà tận khuya mới được hát rồi cầm mấy chục ngàn đi về. Khi đó tôi chỉ mơ ước được thoát ra khỏi điều đó thôi".

Từ đó, Lâm Khánh Chi khuyên Thanh Nhàn: “Nếu em không được học thanh nhạc chính thống thì có thể học lén, luyện tập. Em có đam mê với âm nhạc thì cứ cố gắng lên!”

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-nhan-cat-xe-bang-vang-di-xe-hoi-tu-hoi-lam-truong-phuong-thanh-c...

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố ”biến mất vĩnh viễn” vì quá nhiều thị phi giờ ra sao?

Giọng ca "Trống vắng" nhận được nhiều sự quan tâm sau thời gian "ở ẩn" vì quá nhiều thị phi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi