Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ

Màn biểu diễn của Chân Tử Đan mang tới cảm xúc ấn tượng cho cộng đồng người Hoa và fan thế giới.

Chân Tử Đan, nam diễn viên sinh năm 1963 được đánh giá là cái tên sáng giá nhất trong làng điện ảnh võ thuật Trung Hoa với diễn xuất và tài năng võ thuật xuất chúng. Anh từng hai lần nhận được đề cử giải Kim Tượng – giải thưởng điện ảnh quý giá của Trung Quốc.

Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ - 1

Chân Tử Đan trong vai võ sư Diệp Vấn của môn phái Vịnh Xuân quyền

Suốt sự nghiệp của mình cho tới nay, Chân Tử Đan luôn được liệt vào những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á, và ở Trung Quốc thì anh xứng đáng là “thế hệ kế cận” xuất sắc của những Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt hay Thành Long.

Trong chương trình Chào Xuân 2016 được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc, Chân Tử Đan được mời tham gia một tiết mục võ thuật Vịnh Xuân quyền cùng với nhiều học viên võ thuật khác của mình. Không làm người xem phải thất vọng, nam diễn viên và võ sư này đã cống hiến 1 màn võ thuật mãn nhãn.

Màn trình diễn được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình Trung Quốc và ước tính đã có hơn 1 tỷ người theo dõi trực tiếp qua mạng và T.V bởi chương trình Chào Xuân được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận trong đêm giao thừa các năm khi tụ hội những tiết mục xuất sắc nhất của làng nghệ thuật và võ học nước này.

Video: Tiết mục võ thuật của Chân Tử Đan trước 1 tỷ người xem truyền hình

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung