Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan

Hai ngôi sao võ thuật lớn nhất màn ảnh Hoa ngữ đã có màn so tài võ thuật đỉnh cao trong Hoa Đô Đại Chiến 2

Hiếm có bộ phim võ thuật hiện đại nào lại có dàn diễn viên sáng giá và đỉnh cao như Hoa Đô Đại Chiến 2.

Một loạt những sao võ thuật đình đám như Thành Long, Chân Tử Đan, Ngô Ngạn Tổ, hay những kiều nữ như Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng, Phạm Băng Băng cùng nhau hội tụ trong bộ phim được xem là bom tấn tại Trung Quốc từ năm 2004.

Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan - 1

Thành Long và Chân Tử Đan đụng độ trong Hoa Đô Đại Chiến 2

Bộ phim kể về một vương quốc, nơi phụ nữ thống trị còn đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại nhưng vô cùng căm thù đàn ông chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh.

Nghe theo lời tiên tri Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong mình chân mạng đế vương, nữ vương này đã thành lập một nhóm mật thám chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ. Hoàng cung sau đó bị mất Thạch bàn, báu vật có năng lực tìm ra người có chân mệnh thiên tử và từ đây, Thành Long và Chân Tử Đan đã đối đấu nhau trong lăng mộ cổ.

Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan - 2

Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan - 3

Màn đối đầu đỉnh cao giữa 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc

Tuy không phân định rõ thắng thua, nhưng rõ ràng có thể thấy, Thành Long khi còn trẻ không hề “ngán” Chân Tử Đan. Dù cho ở thời điểm đó, tên tuổi cũng Chân Tử Đan vẫn chưa thể sánh bằng Thành Long, nhưng nhiều khán giả nhận định ngay ở bộ phim này, khả năng diễn xuất của anh đã hơn “người đi trước” một bậc.

Màn solo võ nghệ giữa Thành Long và Chân Tử Đan:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN