“Nếu còn có ngày mai”: Thân Thúy Hà đột quỵ, Bella Mai mưu giết mẹ ghẻ

Sang tập 31-32, “Nếu còn có ngày mai” mở ra ngày mai tươi sáng cho Duyên (Bella Mai) khi cô có chỗ đứng vững chắc trong nhà chồng.


Có cháu nội đích tôn, ông bà Trung hạnh phúc mà không hề hay biết mình đang bị lừa gạt. Từ ngày có cháu trai, bà Trung (Thanh Hằng) cưng chiều Duyên và không còn la mắng như trước.

Về phần Ngọc, bên nội bên ngoại đều vui vẻ mặc dù cô sinh con gái. Tuy nhiên, Ngọc bắt đầu có dấu hiệu của bệnh tim khi thường xuyên đau nhói ở ngực. Sau khi khám bệnh, Ngọc đắn đo suy nghĩ và quyết định giấu bệnh tình vì sợ mọi người lo lắng.

Tráo con cho Ngọc, nhưng Duyên lúc nào cũng thẫn thờ nhớ con. Mặc dù trước đó luôn gay gắt với Duyên, nhưng khi có cháu nội đích tôn, bà Trung vẫn thực hiện lời hứa với con dâu, vui vẻ cho phép vợ chồng Minh đăng ký kết hôn.

“Nếu còn có ngày mai”: Thân Thúy Hà đột quỵ, Bella Mai mưu giết mẹ ghẻ - 1

"Chị Tấm" nhớ con về thăm.

Lo thái độ sợ hãi của Đào làm lộ chuyện, Duyên uy hiếp cô rằng sẽ nói ra mọi chuyện tội lỗi, nếu như Đào làm bại lộ chuyện của mình. Biết con mình phải sống trong nghèo khó, Duyên sai Đào đem quần áo tốt, sữa ngon đến cho Ngọc để bồi dưỡng cho con. Cũng thông qua đó, cô thăm dò tình hình của con gái.

Trong khi đó, tất cả mọi người tin rằng Duyên chu đáo tốt bụng khi lo cho mẹ con Ngọc. Từ ngày có con trai, Minh không còn thường xuyên gặp Diễm, anh trở nên lạnh nhạt hơn và có ý muốn cắt đứt mối quan hệ với Diễm.

Làm chuyện trái với lương tâm, Đào lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Có được con trai làm bùa hộ mệnh, Duyên được ba chồng tin tưởng giao cho quyền quản lý tài sản gia đình.

“Nếu còn có ngày mai”: Thân Thúy Hà đột quỵ, Bella Mai mưu giết mẹ ghẻ - 2

Duyên nhớ con gái quay quắt nên trách Ngọc.

Về thăm con, Duyên tức giận tát Ngọc vì để con sặc sữa. Thái độ của Duyên làm Ngọc vô cùng bất ngờ vì trước giờ chị luôn hiền dịu, nhẹ nhàng. Quân cũng thắc mắc về thái độ khác lạ của Duyên, nhưng Ngọc ngây thơ bênh vực chị gái, cô cho rằng vì thương em thương cháu nên Duyên mới cư xử như vậy.

Nghe Ngọc nói gỡ, căn dặn đủ điều, Quân hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của vợ.

Chỉ còn biết bám vào Minh, Diễm xuống nước năn nỉ để tiếp tục được ở bên anh. Sau khi "trộm long tráo phụng", Duyên càng ngày càng được nhà chồng thương yêu tin tưởng.

Trong khi đó, Ngọc lại càng lúc càng đau khổ với bệnh tình. Về quê, Duyên luôn cáu gắt với cách chăm con của Ngọc, vì lo sợ con mình không được khỏe mạnh.

“Nếu còn có ngày mai”: Thân Thúy Hà đột quỵ, Bella Mai mưu giết mẹ ghẻ - 3

Ngọc vẫn vô tư bênh vực cho chị gái.

Có con trai, có vị trí vững chắc trong nhà, Duyên mạnh dạn lên tiếng vạch trần mối quan hệ giữa Minh và Diễm. Tuy nhiên, Minh không hề sợ điều đó mà còn cảnh cáo vợ phải biết thân biết phận.

Trong mắt Đào, Duyên không còn là người đức độ vì mỗi khi nhắc đến chuyện tráo con, cô lại lộ bản tính hung dữ, độc ác.

Lần đầu tiên được gần con trai, nhưng Ngọc lại có cảm giác hết sức thân thiết, thích thú.  Nghe tin bà Sáng (Thân Thúy Hà) đột quỵ phải nằm liệt giường, Duyên đắc ý và có âm mưu giết hại dì ghẻ để trả thù cho mẹ ruột.

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Thân Thúy Hà ngày nào đến phim trường cũng sẵn sàng đánh người

Thân Thúy Hà kể khi hóa thành mẹ kế, ngày nào đến phim trường chị cũng sẵn sàng tâm lý đánh người khiến tay phải bỏ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Thân Thúy Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN