Thân Thúy Hà ngày nào đến phim trường cũng sẵn sàng đánh người

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 15:29 PM (GMT+7)

Thân Thúy Hà kể khi hóa thành mẹ kế, ngày nào đến phim trường chị cũng sẵn sàng tâm lý đánh người khiến tay phải bỏ thuốc.

Chiều 7.3, nhà sản xuất giới thiệu bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai với sự tham gia của dàn diễn viên: Thân Thúy Hà, NSƯT Hạnh Thúy, Quang Tuấn, Bella Mai, hot girl Sam…

Bộ phim kể về cuộc đời của 2 cô gái cùng cha khác mẹ Duyên và Ngọc. Duyên hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng luôn bị mẹ ghẻ đối xử hà khắc. Ngọc hồn nhiên hoạt bát và rất mực thương yêu Duyên vì chứng kiến nỗi khổ của chị. Tuổi thơ quá nhiều tổn thương khiến Duyên âm thầm mang nỗi căm hận, thề với lòng nhất định sẽ có ngày cô bắt mẹ kế và em gái phải trả giá.

Thân Thúy Hà ngày nào đến phim trường cũng sẵn sàng đánh người - 1

Các diễn viên chính trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim.

Trong vai bà mẹ kế độc ác, Thân Thúy Hà chia sẻ ngay từ khi đọc kịch bản, chị đã từ chối những phim khác vì quá tâm đắc với vai diễn. Nhưng vì quá nhập tâm, nữ diễn viên kỳ cựu bị ám ảnh bởi sự độc ác của nhân vật. Khi xem lại những trích đoạn đắt giá tại họp báo, Thân Thúy Hà thừa nhận nếu chị là mẹ ruột của Duyên ngoài đời, chắc “tôi sẽ giết mụ dì ghẻ độc ác”.

Vì yêu cầu của đạo diễn, Thân Thúy Hà phải dùng hết sức mà đánh Bella Mai. Chị không kiềm được nước mắt, bộc bạch về nỗi khổ đánh người: “Tôi cũng khổ lắm khi phải đánh người ta. Ngày nào đi đến phim trường cũng phải chuẩn bị tinh thần đi đánh người. Tôi phải đánh nhau với làng xóm rồi Bella Mai. Tôi đánh đau đến nỗi phải bóp thuốc rượu bàn tay. Có lúc tôi diễn đánh mà mệt quá, không chịu nổi phải dừng lại”.

Thân Thúy Hà ngày nào đến phim trường cũng sẵn sàng đánh người - 2

Thân Thúy Hà khóc khi chia sẻ vai diễn độc ác.

Thân Thúy Hà tiết lộ ngoài đời chị chưa bao giờ đánh con trai. Quý tử lên 8 tuổi, nhưng mỗi khi cậu bé làm gì sai, chị chỉ nhẹ nhàng bảo con trai đến nói chuyện. “Chắc con trai nhìn mặt mẹ đã thấy sợ nên tôi không cần đánh”, nữ diễn viên hài hước nói.

Bella Mai chính đảm nhận vai Duyên, một vai khá nặng ký. Nhân vật Duyên sống với chiếc mặt nạ, bên ngoài nhu mì, ngoan hiền, cam chịu nhưng bên trong lại ẩn chứa sự căm hận. “Vì đạo diễn Hoàng Tuấn Cường yêu cầu diễn viên phải diễn với cảm xúc thật nên tôi phải chịu rất nhiều cú đánh đau của chị Thân Thúy Hà. Hơn 80% tôi bị mẹ kế đánh”, cô nói.

Tuy nhiên, người đẹp cũng ngỏ lời cảm ơn Thân Thúy Hà: “Khi chị Hà đánh tôi nhẹ, tôi không có nhiều cảm xúc để diễn. Chỉ đến khi nhận được những cú đánh thật, cảm xúc của tôi mới được đẩy lên”.

Thân Thúy Hà ngày nào đến phim trường cũng sẵn sàng đánh người - 3

NSƯT Hạnh Thúy, Sam, Thân Thúy Hà và Bella Mai rạng rỡ khi chia sẻ về vai diễn.

Ngược lại, hot girl Sam thừa nhận cô sướng nhất khi được giao đóng vai Ngọc. “Vai diễn của tôi nhẹ nhàng nhất vì được mặc đồ đẹp, lại không bị đánh. Nhưng ban đầu, Ngọc không nhiều đất diễn. Sau khi tôi đóng vài phân đoạn, anh Cường mới tạo thêm nhiều đất cho Ngọc”, cô tiết lộ.

Gương mặt sáng, thơ ngây cùng nét diễn có phần trẻ con của Sam tạo ra sự bất lợi cho cô khi bị đóng khung hình ảnh. Sam chia sẻ: “Khi nhận được bất kỳ một kịch bản nào, tôi luôn thử sống trong khoảng một vài tuần từ việc ăn mặc cho đến tính cách đặc thù. Mỗi vai diễn tôi lại góp nhặt một ít những kinh nghiệm tạo nên tính cách mới”.

Diễn viên Hạnh Thúy, người đóng vai bà Năm luôn che chở, chăm sóc cho Duyên sau khi mẹ cô mất. Chị mong mỏi nhân vật này sẽ xuất hiện nhiều ở đời thực để những đứa trẻ như Duyên sẽ không phải sống cuộc đời cơ cực.

Phim dài 38 tập, sẽ được phát sóng lúc 14h, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 10.3.

Trường Giang thản nhiên ôm ấp hot girl Sam dù khẳng định vẫn còn yêu Nhã Phương

Mặc dù đã phủ nhận tin đồn chia tay Nhã Phương để yêu hot girl Sam, nhưng Trường Giang vẫn thản nhiên ôm ấp người đẹp...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Thân Thúy Hà