Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow

Sự kiện: Mỹ Tâm

Chỉ sau gần 2 tiếng mở bán, liveshow My Soul tại Hồ Tràm của Mỹ Tâm đã hết vé.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức thông báo toàn bộ vé liveshow My Soul 1981 ngày 11/5/2024 tại Hồ Tràm đã bán hết toàn bộ chỉ sau gần 2 giờ mở bán. Trong số đó có nhiều hạng vé đã hết sạch trong vài phút đầu mở bán. Điều này chứng tỏ sức hút khủng khiếp của "họa mi tóc nâu" với lượng khán giả cực lớn.

Liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm tại Hồ Tràm "cháy vé" sau gần 2 giờ mở bán.

Liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm tại Hồ Tràm "cháy vé" sau gần 2 giờ mở bán.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả, thậm chí có những "fan cứng" của Mỹ Tâm còn bày tỏ sự tiếc nuối khi không mua được vé. Một số người còn tìm mua vé bán lại trong các hội nhóm.

Trước tình hình này, ban tổ chức của đêm nhạc đã lên tiếng trấn an, đồng thời khuyên người hâm mộ không nên mua vé bán lại vì rủi ro lừa đảo, mất tiền.

Theo chia sẻ từ Mỹ Tâm, My Soul 1981 tại Hồ Tràm sẽ là một liveshow cực kỳ đáng xem với concept biển và ánh trăng. Sự kiện diễn ra từ chiều để khán giả có thể ngắm cảnh hoàng hôn và trăng lên cùng những ca khúc làm nên tên tuổi của giọng ca gốc Đà Nẵng. Tại liveshow, nữ ca sĩ cũng sẽ hát hàng loạt ca khúc chưa từng thể hiện trước đây và những bản hit đình đám được làm mới.

Mỹ Tâm hứa hẹn bùng nổ với liveshow My Soul 1981 tại Hồ Tràm sắp tới.

Mỹ Tâm hứa hẹn bùng nổ với liveshow My Soul 1981 tại Hồ Tràm sắp tới.

Liveshow My Soul 1981 tại Hồ Tràm có giá vé dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Nhiều khán giả cho rằng đây là một đêm nhạc có mức giá phù hợp với nhiều túi tiền, dự đoán sẽ "cháy vé" sớm. Vào ngày 16/4, Mỹ Tâm chính thức mở bán vé đêm nhạc nhưng vì lỗi hệ thống, khiến nhiều khán giả gặp trục trặc,

Khi ấy, Mỹ Tâm đã livestream xin lỗi khán giả vì những trải nghiệm không tốt, đồng thời dời ngày bán vé và thay đổi hệ thống bán. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Tôi rất thất vọng trước sự việc đang diễn ra. Rất xin lỗi vì hệ thống bị sụp mạng hoàn toàn, không load được gì cả. Tôi rất khó chịu, bực mình và thấy đây là một trải nghiệm rất tệ. Mong các bạn không giận, không buồn. Tôi luôn đặt bản thân vào trải nghiệm của khán giả nên rất hiểu cảm xúc của mọi người".

Đến ngày 20/4, Mỹ Tâm mở bán vé liveshow trở lại và hết mọi hạng trong vòng 2 giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi rất thất vọng, bực mình trước sự việc đang diễn ra".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN