Ca sĩ Mỹ Tâm: 'Khán giả không thể đoán được khách mời'

Sự kiện: Mỹ Tâm

Buổi livestream tối 19/4 của ca sĩ Mỹ Tâm mang đến nhiều thông tin cho khán giả.

Ca sĩ Mỹ Tâm khẳng định bản thân cô tâm niệm cuộc sống phải có những thử thách. Vì vậy, những bình luận ủng hộ, động viên từ khán giả giúp cô thoải mái hơn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, bài hát Cứ Vui Lên cũng được phủ sóng trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok và YouTube khiến nữ ca sĩ quê Đà Nẵng vui và hạnh phúc. 

Mỹ Tâm trong buổi livestream.

Ca sĩ khẳng định trong concert cũng sẽ có những bài hát "siêu chill" và khiến khán giả "không thể ngờ tới". Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem livestream.

Không ít bình luận đặt câu hỏi rằng "khi nào có show ở Đà Nẵng". Mỹ Tâm cũng nhanh chóng đưa ra câu trả lời: "Làm ở Hồ Tràm còn chưa làm, xong hết đi rồi từ từ có thêm thông tin. Các bạn hối chị dữ vậy sao". 

Ca sĩ sinh năm 1982 cũng giải thích lý do thường giấu khách mời: "Thường trong một liveshow, tôi muốn làm những thứ bất ngờ. Ở đợt này, chính tôi cũng bất ngờ luôn. Vì vậy, tôi không nói cho các bạn là nghệ sĩ nào, hoặc có thể là không có luôn.

Được trình diễn gì đó siêu bất ngờ đến với khán giả là niềm vui nhất của tôi, tôi nghĩ như vậy. Khi giấu khách mời, khán giả đến chương trình sẽ có những bất ngờ. Nếu không, các bạn đến đó và cũng không thấy 'đã' lắm. Lần này, nghệ sĩ khách mời chắc các bạn sẽ không đoán được đâu".  

Hình ảnh phác họa sân khấu sắp đến của Mỹ Tâm.

Liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại Hồ Tràm. Được biết, vé đã được mở bán vé từ ngày 16/4. Tuy nhiên, kênh bán vé liên tục bị lỗi khiến khán giả có trải nghiệm không tốt khi đặt vé.

Cụ thể, chỉ sau chưa đầy 1 phút mở bán, lượng truy cập tăng gấp nhiều lần so với đỉnh điểm những lần mở bán trước. Đây là điều chưa từng xảy ra, dẫn đến tình trạng nhiều khán giả không mua được vé.

Hiện tại, Mỹ Tâm đã thay đổi đơn vị cung cấp vé. Cách xử lý sự cố của Mỹ Tâm cũng cho thấy được nữ ca sĩ luôn đặt quyền lợi của khán giả lên hàng đầu, giúp cô nhận về nhiều lời khen. Liveshow My Soul 1981 mùa 3 đã tạo nên cơn sốt bởi hiệu ứng từ 2 mùa trước.

Song song đó là các chi tiết về địa điểm tổ chức, sân khấu nên thơ cùng với giá vé hấp dẫn kèm nhiều món quà đặc biệt.

Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ làm mới nhiều ca khúc trong liveshow sắp đến.

Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ làm mới nhiều ca khúc trong liveshow sắp đến.

Mỹ Tâm cũng khẳng định rằng sẽ khiến cho khán giả phải bất ngờ về set list biểu diễn trong liveshow lần này: "Đợt này Tâm sẽ làm cho tất cả các bạn bất ngờ với list bài hát, ngoài những bài hit của mình thì sẽ có những bài mà các bạn sẽ chưa bao giờ nghe Tâm hát.

Lần này các bạn sẽ không bao giờ ngờ là Tâm sẽ hát bài đó luôn, không bao giờ ngờ. Những bài mới mà Tâm mang ra biểu diễn là các bạn sẽ không bao giờ ngờ rằng Tâm sẽ hát bài đó, chắc chắn luôn".

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi rất thất vọng, bực mình trước sự việc đang diễn ra".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN