Bị hỏi về hình ảnh thả diều gây xôn xao, Mỹ Tâm phản ứng thế nào?

Phản ứng khéo léo của Mỹ Tâm nhận được nhiều lợi khen ngợi từ khán giả.

Tối ngày 8/4, Mỹ Tâm có một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân. Trong phần bình luận, nhiều khán giả đã liên tục bình luận nhắc tới hình ảnh thả diều gây xôn xao gần đây của nữ ca sĩ như: "Chị Tâm ơi giải đáp giúp em thả diều với", "ai trong hình thả diều với chị vậy", "chị còn đi thả diều không", "sao chị đánh phấn nhìn như đang say",...

Giọng ca Vì Em Tất Cả đã bật cười, lên tiếng hài hước rằng: "Sao chị say được. Say thì làm sao chị đi thả diều được mấy đứa. Không được. Hiểu lầm thôi. Hiểu lầm thôi mọi người".

Mỹ Tâm bật cười khi khán giả nhắc đến hình ảnh thả diều gây xôn xao.

Mỹ Tâm bật cười khi khán giả nhắc đến hình ảnh thả diều gây xôn xao.

Trước đó vào ngày 2/4, Mỹ Tâm đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thả diều tại biệt thự. Nhiều cư dân mạng đã soi được có một người đàn ông mặc áo đen, mang khẩu trang đang ngồi trên nóc nhà để giúp cô thả diều. Một số khán giả đặt nghi vấn người này là Mai Tài Phến vì vóc dáng có phần tương tự. Sau đó, Mỹ Tâm đã xóa hình ảnh này.

Mỹ Tâm khoe hình ảnh thả diều gây xôn xao.

Mỹ Tâm khoe hình ảnh thả diều gây xôn xao.

Trong buổi livestream, Mỹ Tâm cũng bật mí loạt chi tiết về liveshow My Soul tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào ngày 11/5 sắp tới. Nữ ca sĩ cho biết sân khấu sẽ được thiết kế theo hình trái tim, khán giả bố trí ngồi theo hình vòng cung và cao dần để không bị che tầm nhìn. Giọng ca Đừng Hỏi Em còn bày tỏ mong muốn sẽ cùng khán giả có một đêm nhạc dưới ánh hoàng hôn lãng mạn ở biển.

Đối diện với một bình luận chê thiết kế poster liveshow, Mỹ Tâm thẳng thắn đáp trả: "Hay chê, hay góp ý quá. Không biết bạn làm việc gì mà hay chê quá, vậy rồi chơi với ai. Không thích poster hay sao. Mình bớt chê lại đi các bạn, mỗi người một ý. Những người thấy đẹp là kỳ cục hay sao".

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn hé lộ một đoạn bài hát mới sẽ được trình diễn tại liveshow My Soul Hồ Tràm, nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi ca từ chữa lành. Đồng thời, nữ ca sĩ sẽ làm bản phối đặc biệt cho một số bản hit.

Mỹ Tâm hé lộ bài hát mới sẽ được trình diễn trong liveshow.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiệc sinh nhật của Mỹ Tâm có nhiều sao Việt tham dự như diva Hồng Nhung, Đức Phúc, Quang Dũng, Phan Mạnh Quỳnh,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN