Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt"

Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 02:42 AM (GMT+7)

Tập 12 chương trình 'Cơ hội cho ai' vừa tung trailer hé lộ nhiều diễn biến thú vị xoay quanh câu chuyện tranh tài giữa các ứng viên.

Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt" - 1

MC Lại Văn Sâm giúp ứng viên Đặng Thái Sơn "khởi động" trước khi bước vào thử thách cùng 6 sếp

Nếu như ở tập phát sóng trước, ứng viên Đặng Thái Sơn đã có màn thể hiện ấn tượng trong vòng một để có thể giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Cúc, thì bước sang vòng hai, anh phải đối mặt với các tình huống chương trình đặt ra cũng như những câu hỏi hóc búa từ phía 6 vị sếp. Bằng kinh nghiệm của mình khi từng tốt nghiệp 2 trường đại học và nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, liệu rằng nam ứng viên có vượt qua vòng hai để giành lấy cơ hội thương lượng trong vòng cuối cùng?

Qua đoạn trailer, có thể thấy “cuộc chiến” giành một vị trí trong công ty các sếp không hề đơn giản đối với nam ứng viên. Khi sếp Hưng đưa ra câu hỏi về thế mạnh của Thái Sơn, anh cho biết đó chính là khả năng thuyết phục, khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, sếp Gia Khánh bất ngờ nhận định: “Không có người đối diện thì làm sao bạn phát huy điểm mạnh của mình". “Em thích chị với anh Khánh thì em cứ để trong lòng".

Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt" - 2

Sếp Hưng chưa hài lòng với thể hiện của ứng viên Thái Sơn

Đặc biệt, chính sếp Hưng, người đặt câu hỏi cho nam ứng viên cũng không hài lòng trước màn thể hiện của Thái Sơn. Anh đánh giá: "Bạn cũng không hiểu rõ rằng mình đang thực sự muốn gì và năng lực của bạn là gì". Trước nhận xét quả quyết này, Thái Sơn chia sẻ: "Em nghĩ là khả năng của mình sẽ càng ngày càng tiến bộ". Tuy nhiên, sếp Hưng vẫn chưa hài lòng trước câu hỏi này: “Rất nhiều người bật đèn vàng vì chính bản thân bạn cũng đang rất lăn tăn về mình".

Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt" - 3

Ứng viên Phạm Thi Nhung rạng rỡ xuất hiện

Bên cạnh Thái Sơn, sự xuất hiện của những ứng viên mới hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị cùng những tình huống độc đáo. 

Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt" - 4

Mỹ nhân giỏi võ tung đòn Muay Thái khiến các sếp "xanh mặt" - 6

Phạm Thi Nhung biểu diễn Muay Thái trên sân khấu khiến các sếp thán phục

Nữ ứng viên đang hoạt động trong lĩnh vực sale marketing khẳng định: "Em đã lấy được 2 tỷ trong một tháng. Kinh tế bây giờ cao chứ không thấp như ngày xưa nữa. Em phải cần đi làm có nhiều tiền". Thậm chí cô gái đặc biệt này không ngại thể hiện tài năng võ thuật ngay trên sóng truyền hình.

Khi Phạm Thị Nhung chia sẻ sẵn sàng biểu diễn Muay Thái, nhà báo Lại Văn Sâm đã gợi ý sếp Hưng lên tham gia nhưng sếp Tiến đã nhanh chóng "tranh quyền" tương tác cùng ứng viên xinh đẹp này.

Vừa lên sân khấu, sếp Tiến đã hỏi nhỏ là có được đánh trả hay không và đề nghị: "Bạn ra đòn tương đối thôi, không cần mạnh quá" khiến MC Lại Văn Sâm cùng khán giả trường quay bật cười. Ngay sau đó, Phạm Thị Nhung đã nhanh chóng ra đòn rất nhanh và đẹp mắt khiến các sếp ấn tượng và bày tỏ sự thích thú.

Đặc biệt, sếp Tiến còn khen ngợi các đòn của Phạm Thị Nhung: "Các đòn của bạn rất mạnh và chuẩn xác, chỉ những người luyện tập Muay Thái rồi mới có thể ra đòn được".

Khác với sự mạnh mẽ của nữ ứng viên, nam ứng viên tên Lê Văn Duẩn lại bất ngờ khoe giọng hát trầm ấm của mình khiến các sếp bất ngờ. Liệu rằng ai sẽ là người giành chiến thắng trong tập 12 Cơ hội cho ai được phát sóng lúc 11h thứ 7 ngày 30/11/2019.

Video: Nữ ứng viên xinh đẹp bất ngờ trổ tài võ thuật trên sân khấu khiến sếp "xanh mặt"

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/my-nhan-gioi-vo-tung-don-muay-thai-khien-cac-sep-xanh-mat-10363...

Chân dung vợ xinh đẹp của Shark Hưng: Là á hậu, kém 16 tuổi, giỏi nhiều ngoại ngữ

Á hậu Thu Trang nên duyên vợ chồng với Shark Hưng vào cuối tháng 3/2018.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung