Mối quan hệ bất ngờ giữa Hoài Linh và vợ cũ Bằng Kiều

Mới đây, Trizzie Phương Trinh bất ngờ hé lộ về mối quan hệ với nam danh hài thời điểm anh còn chưa nổi tiếng.

Trizzie Phương Trinh là sao Việt ở hải ngoại hiếm hoi nhắc về Hoài Linh giữa lúc ông đang vướng phải lùm xùm liên quan tới bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Là một trong những người từng gặp gỡ, quen biết với nam danh hài, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cho biết chị không theo dõi cụ thể nên không hiểu đang có chuyện gì xảy ra với vụ lùm xùm của Hoài Linh ở Việt Nam.

Mối quan hệ bất ngờ giữa Hoài Linh và vợ cũ Bằng Kiều - 1

Trizzie Phương Trinh (phải) nghẹn ngào khi nhắc Hoài Linh "là một người sống có tình có nghĩa"

“Đứng trên phương diện một người đồng nghiệp, đàn em trong nghề, tôi cảm thấy rất tội nghiệp cho anh Hoài Linh. Đến giờ phút này anh Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng, mà bắt anh ấy phải lên tiếng vì cái gì thì tôi không biết. Tôi không hiểu nên tôi không dám nói” – Trizzie Phương Trinh lên tiếng.

Chị cho biết nhiều năm nay quen Hoài Linh, thấy nam danh hài là người rất dễ thương. Lần cuối chị gặp danh hài này cách đây 2 năm, lúc Thúy Nga quay một cuốn băng trong đó có con trai chị đánh đàn.

“Tôi gặp anh Hoài Linh, anh cười rồi hỏi nhau có khỏe không. Anh ấy còn hỏi tôi khi nào làm liveshow để book vé qua coi" – Trizzie Phương Trinh kể lại. Nữ ca sĩ nghẹn ngào và nói: "Tôi xin lỗi, đang nói thì cảm động quá vì anh Hoài Linh là một người sống có tình có nghĩa".

Mối quan hệ bất ngờ giữa Hoài Linh và vợ cũ Bằng Kiều - 2

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh bên cạnh Hoài Linh nhiều năm trước ở hải ngoại

Đặc biệt trong livestream, Trizzie Phương Trinh kể cụ thể về mối quan hệ quen biết với nghệ sĩ Hoài Linh. Chị nói: “Chắc mọi người không biết, sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra”.

Nữ ca sĩ kể thời điểm khi cô đang là ngôi sao nổi tiếng ở hải ngoại, trong lần đi show tại Florida thì gặp Hoài Linh. Khi đó Hoài Linh chỉ là một nghệ sĩ địa phương, không có bạn diễn mà chỉ được mời để diễn lót vào chương trình khi ca sĩ chính nghỉ ngơi. Anh phải tự mình giả giọng, từ ông già tới bà già, một lúc hai giọng.

Khi nhìn thấy tài năng của Hoài Linh, nữ ca sĩ đã kiếm show và giới thiệu cho người anh. Cô đã tới nói với Hoài Linh: “Con người tài như anh phải về Cali mới có đất diễn”. Nữ ca sĩ cho biết cô cũng từng nói một câu như vậy với Phi Nhung.

Mối quan hệ bất ngờ giữa Hoài Linh và vợ cũ Bằng Kiều - 3

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung

Sau vài ngày về Cali, cô nhận được lời đồng ý từ Hoài Linh. Trizzie Phương Trinh nói cô muốn lăng xê cho Hoài Linh, bao nhiêu tiền cũng sẽ đầu tư: "Em muốn anh làm một CD hài. Em sẽ bỏ tiền làm hết và sản xuất cho anh". Thực tế lúc đó, Trizzie Phương Trinh giàu thì không giàu nhưng cũng có phòng thu, một chút tiền bạc.

Vậy nhưng, dù cô nói thế nào Hoài Linh cũng không chịu làm CD dù cô hứa đàn anh không cần bỏ ra một đồng nào. Lý do vì Hoài Linh thiếu tự tin và e ngại khi được giúp đỡ. Hoài Linh lúc đó đã nói với Trizzie Phương Trinh: "Không phải anh làm biếng không muốn làm cho em đâu mà anh sợ làm xong người ta không mua đĩa thì em lỗ. Anh không tự tin".

Trizzie Phương Trinh cho biết những người thành danh tại showbiz Việt Nam thường nhắc đến tên cô là Hoài Linh, Phi Nhung và Thanh Hà. Cả 3 người khi đó chỉ là nghệ sĩ địa phương nhưng nghe theo cô về Cali. Họ giờ đều là những người nổi tiếng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh lộ diện giữa ”bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam ”tố”

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ, gây chú ý với đôi tay lấm lem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN