Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 09:13 AM (GMT+7)

Cư dân mạng quan tâm tới phản ứng người trong cuộc khi bà chủ Đại Nam tỏ thái độ bức xúc về việc Hoài Linh ngồi ghế nóng "Thách thức danh hài".

Bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream nhắc tới danh hài Hoài Linh với giọng điệu gay gắt vì cho rằng nam nghệ sĩ có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. Gần đây nhất, trong livestream tối ngày 5/5, bà Phương Hằng bức xúc khi biết tin Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng chương trình Thách thức danh hài mùa 7. Bà cho rằng việc nam danh hài không lên tiếng nói rõ một lần trước công chúng vì chuyện liên quan tới Võ Hoàng Yên mà lại tham gia vào một game show truyền hình là điều thách thức dư luận.

Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam - 1

Bà Phương Hằng bày tỏ thái độ bức xúc với nam danh hài Hoài Linh

Phản ứng của Hoài Linh ra sao trước những lùm xùm liên quan tới bà Phương Hằng là điều công chúng quan tâm. Trên trang cá nhân hay mạng xã hội TikTok, nghệ sĩ Hoài Linh khá im ắng, không đả động gì tới vụ việc bà chủ Đại Nam. Trước đó, nam danh hài vẫn thường đăng những video hài hước, vui vẻ lên TikTok và nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt nhấn nút theo dõi kể từ khi bắt đầu lập tài khoản TikTok.

Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam - 3

Clip duy nhất nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải sau thời gian bị bà Phương Hằng réo tên

Tuy nhiên từ khi vướng phải ồn ào bị réo tên, nam nghệ sĩ hạn chế dùng mạng xã hội. Gần đây nhất, Hoài Linh chia sẻ một clip vui vẻ trên TikTok nhưng là hoạt động đời thường. Ngoài ra, nam nghệ sĩ được nhắc tên khi nữ diễn viên Lê Giang đăng ảnh chụp cùng khi hai người tham gia vào một dự án phim. Trong ảnh, Hoài Linh cải trang giả gái, mặc áo dài, đội vấn hoa sen. Điều đó cho thấy nam nghệ sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Người hâm mộ cũng chia sẻ đã gặp Hoài Linh và Lê Giang đi quay.

Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam - 4

Nam danh hài đi quay hình cùng nghệ sĩ Lê Giang

Trước những livestream của bà chủ Đại Nam phản ứng gay gắt khi biết Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía đơn vị sản xuất chương trình là công ty Điền Quân cũng được cư dân mạng quan tâm về động thái mới nhất. Trong video casting Thách thức danh hài mùa 7, ông trùm showbiz là Color Man và đạo diễn Khương Dừa bên phía Điền Quân chia sẻ lý do về việc mời Hoài Linh.

Đạo diễn Khương Dừa khẳng định chắc nịch vẫn sẽ mời Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách thức danh hài. “Có người hỏi tôi vì sao lại mời anh Hoài Linh trong khi đang diễn ra một số lùm xùm gần đây. Thực ra, tôi có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cách đây mấy tháng cơ. Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác. Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là Nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi”, Khương Dừa nói.

Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam - 5

Giám đốc Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa và danh hài Bảo Chung trong ngày casting thí sinh thi "Thách thức danh hài" mùa 7

Trong khi đó, ông trùm Color Man (ông Đỗ Văn Bửu Điền) cho biết Thách thức danh hài mùa 7 dù gặp những khó khăn nhưng chắc chắn sẽ lên sóng và thay vào đó, nhiều game show sẽ phải nhường sân, trong đó có Giọng ải giọng ai. Giám đốc Điền Quân cũng cho biết thí sinh không nên quá áp lực, chỉ cần diễn tự nhiên thể hiện bản thân, vì giám khảo Hoài Linh khá dễ chịu.

“Đến giờ phút này vẫn chưa có một đồng tài trợ nào cho Thách thức danh hài nhưng tôi vẫn quyết làm. Tôi phải lấy những nguồn tiền khác của mình để làm. Khán giả cần thì tôi bắt buộc phải làm vì đó là trách nhiệm của người làm nội dung như tôi”, giám đốc công ty Điền Quân chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-hoai-linh-truoc-lum-xum-voi-ba-chu-dai-nam-502021959134807.htm

Gia tài ”khủng” của 2 giám khảo thế chỗ Trấn Thành, Trường Giang show Thách thức danh hài

Hai giám khảo này có không gian sống khác biệt bất ngờ dù đều sở hữu những tài sản lớn.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung