Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi đã khiêu vũ chuyên nghiệp như bố mẹ

Thứ Năm, ngày 26/07/2018 10:07 AM (GMT+7)

Đoạn clip nhảy dancesport đáng yêu của Kubi đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Clip Kubi hào hứng nhảy dancesport theo hướng dẫn của Khánh Thi - Phan HIển.

Mới đây, Khánh Thi đã khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ đoạn clip Kubi phấn khích nhảy dancesport theo nhạc. Dù chỉ mới 3 tuổi, cậu bé đã biết phân biệt các động tác và nhảy rất đúng các điệu của Chachacha, Paso Doble, Jive, Samba,... theo yêu cầu của bố mẹ.

Tuy có chút lóng ngóng, nhưng việc Kubi sớm thừa hưởng tố chất khiêu vũ của bố mẹ khiến khán giả rất thích thú. Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ và nhận được rất nhiều lời khen.

Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi đã khiêu vũ chuyên nghiệp như bố mẹ - 1

Mới 3 tuổi, con trai Khánh Thi đã biết phân biệt các động tác và nhảy rất đúng nhạc.

Trong lần chia sẻ gần đây, khi được hỏi về năng khiếu nghệ thuật của con trai, Khánh Thi hào hứng cho biết: “Kubi mới bắt đầu tập nói, nhưng hễ cứ nghe nhạc là bé sẽ hào hứng hát theo, dù chưa rõ tiếng. Lâu lâu, chúng tôi cũng đưa bé đến phòng tập cùng bố mẹ, mỗi khi nhạc bật lên là bé sẽ thích thú nhảy theo. Kubi còn có khả năng đặc biệt là rất giỏi bắt chước các động tác khiêu vũ”.

Được biết, Kubi là một trong những "cứu tinh" từng giúp hoá giải mâu thuẫn giữa Khánh Thi và bố mẹ chồng. Trước đó, khi quen Phan Hiển, “nữ hoàng dancesport” đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình nhà chồng vì cho rằng cô quá lớn tuổi.

Thậm chí, khi biết tin cả hai đã nhiều lần chia tay nhưng cuối cùng vẫn tái hợp, bố mẹ Phan Hiển đã rất buồn vì cho rằng con trai không biết nghe lời. Tuy nhiên, sau khi Khánh Thi mang thai và sinh liền hai bé “đủ nếp đủ tẻ” cho Phan Hiển, gia đình nhà chồng mới dần mở lòng chấp nhận cô.

Khánh Thi: Sau khi sinh con thứ hai vẫn chưa định làm đám cưới với ”học trò” kém 12 tuổi

“Cuộc sống riêng tư đã ổn định rồi nên chuyện cưới không quan trọng”, Khánh Thi thẳng thắn chia sẻ.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển