Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 11:30 AM (GMT+7)

Diễn biến mới của phim "Tiếng sét trong mưa" tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cảnh phim mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng

Trong tập mới phát sóng của bộ phim "Tiếng sét trong mưa", sự xuất hiện trở lại của Hai Sáng (Cao Thái Hà) và bà Hội sau 24 năm cũng là chi tiết được nhiều khán giả chú ý. Vẫn sống cùng nhau trong căn nhà xưa, nhưng mợ Hai đã hoàn toàn thay đổi.

Cảnh hai Sáng công khai tình tứ, dẫn trai lạ vào phòng riêng và thoải mái để mẹ chồng chứng kiến đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hả hê. Bởi sau tất cả, bà Hội cũng nhận ra quả báo của đời mình.

Trái ngược hoàn toàn với sự tàn độc lúc trước, bà Hội xuất hiện với ngoại hình già nua, cô độc vì cảnh con ruột đến con riêng của chồng đều từ mặt, để lại bà sống cùng cô con dâu mưu mô, thủ đoạn không kém gì bà.

Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng - 1

Hai Sáng ngang nhiên dẫn người đàn ông đã có vợ vào phòng riêng để tư tình với nhau.

Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng - 2

Bà Hội phải chịu cảnh sống cô độc đến già vì những tội ác đã gây ra năm xưa.

Ngoài phân cảnh dẫn trai lạ về nhà của Hai Sáng, êkip đoàn phim cũng gây chú ý khi liên tục chia sẻ những clip hậu trường song song với diễn biến của "Tiếng sét trong mưa".

Đặc biệt, ngoài những tình tiết mới trong mối quan hệ trái ngang của gia đình cậu ba (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh), thì chi tiết mợ Hai Sáng sắp bị quả báo sau 24 năm cũng là điều khán giả mong chờ lên sóng.

Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng - 3

Khuôn mặt bị rạch nát nửa mặt của mợ hai gây ám ảnh với khán giả.

"Thả thính" khán giả bằng 2 clip hậu trường cảnh mợ Hai bị rạch nát mặt, đạo diễn Phương Điền đã khiến các fan của bộ phim này không khỏi bất ngờ. Được xem là màn rạch mặt dã man nhất nhì màn ảnh Việt, tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra hả hê khi phân đoạn này được tiết lộ. Nhiều bình luận vui mừng vì cuối cùng mợ Hai lăng loàn cũng phải nhận cái "kết đắng". Bên cạnh đó, cũng không thiếu những ý kiến đồn đoán cho cái kết của Hiểm (Lê Bê La) - cô hầu gái năm xưa bị bà Hội cho uống thuốc đến hư thanh quản nhằm "bịt miệng" sau lần trả thù này. 

Clip hậu trường cảnh Hiểm cầm dao, tức giận rượt đuổi Hai Sáng.

Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng - 4

Với clip được tiết lộ, nhiều ý kiến cho rằng Hai Sáng sẽ nhận kết cục bi thảm vì sự tàn ác của 24 năm trước.

Trong đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện cảnh quay này của ê-kíp, Cao Thái Hà đã chuẩn bị sẵn máu giả trong bàn tay, với góc máy được tính toán kĩ lưỡng cộng với diễn xuất của 2 nữ diễn viên, đây hứa hẹn sẽ là cảnh được khán giả đặc biệt quan tâm khi lên sóng. Tuy nhiên, khác với sự sợ hãi của mợ Hai khi bất ngờ bị tấn công, Cao Thái Hà xuất hiện trong clip hậu trường lại khá thoải mái khi thực hiện cảnh này. Với nửa khuôn mặt vẫn còn nguyên vết máu, nữ diễn viên hào hứng xem lại cảnh quay này cùng ê-kíp và tỏ ra hài lòng với kết quả.

Cao Thái Hà khá thoải mái sau khi thực hiện cảnh quay rùng rợn này.

Cảnh mợ Hai Sáng dẫn trai lạ về nhà tư tình gây sốt cộng đồng mạng - 6

Nữ diễn viên cùng ê-kíp xem lại cảnh quay vừa thực hiện.

Gây sốt vì chuyện tình hầu gái - ông chủ nhưng ”Tiếng sét trong mưa” vẫn bị chê ”sạn”

Bộ phim truyền hình đang gây sốt nhất hiện nay nhưng vẫn bị khán giả phát hiện ra điều không hợp lý.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Tiếng sét trong mưa