"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa"

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 11:08 AM (GMT+7)

Chuyện tình đẹp của Thị Bình và cậu ba Khải Duy khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhưng cũng không khỏi lo lắng vì lí do này.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình đang gây “sốt” cộng đồng mạng - “Tiếng sét trong mưa” khiến khán giả đứng ngồi không yên. Từ khi tiết lộ những đoạn trailer đầu tiên đến khi phim chính thức lên sóng, bộ phim chưa từng khiến khán giả thất vọng, đặc biệt là diễn xuất của các nhân vật đều được hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, vì những diễn biến sắp tới được đồn đoán khiến nhiều người muốn bỏ phim để chờ đến hồi kết.

Trailer tập 19 dự đoán cuộc đời Thị Bình bắt đầu "sóng gió".

"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa" - 1

Cảnh bà Hội đe dọa Bình khiến khán giả phẫn nộ.

Sau tập 18 đã lên sóng, không chỉ xuất hiện nhân vật “tiểu tam” gây chia rẽ chuyện tình đẹp của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt), mà còn có tình tiết về cuộc đối thoại giữa Thị Bình và bà Hội (NSƯT Diệu Đức) - mẹ Khải Duy. Sau khi sai người “dằn mặt” Bình bằng cách dọa ném cô xuống giếng 1 lần nữa, bà Hội xuất hiện như để cứu cô, nhưng thực chất đã buông lời đe dọa, buộc cô phải làm theo lời bà nói, không được kể lại với Khải Duy nếu muốn con trai được sống.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa" - 2

Tiểu thư Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) được dự đoán sẽ là "Tiểu tam không phải dạng vừa" của màn ảnh Việt.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa" - 3

Trái lại, Thị Bình vẫn cam chịu và luôn xem mình là con hầu của cậu ba.

Bên cạnh đó, tình tiết xuất hiện ở cuối trailer tập 19, cậu ba Duy phát hiện vợ nói chuyện riêng với thằng hầu Lũ. Với ánh mắt ghen tuông và tính cách nóng nảy của cậu ba, nhiều đồn đoán cho rằng, rất có thể cặp đôi đẹp nhất phim sẽ bắt đầu có những hiểu lầm từ tập sau.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa" - 4

Khán giả khóc ròng vì cho rằng cậu ba sẽ ghen tuông mù quáng nghi ngờ Bình và Lũ.

Tuy được khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, từ vai chính diện đến phản diện, thậm chí đến vai phụ cũng được cho là tròn vai, nhưng điều khiến khán giả lo lắng chính là thân phận Thị Bình sau những ngày hạnh phúc ngắn ngủi bên cậu ba Khải Duy và con trai mới sinh. Rất nhiều bình luận cho rằng, cuộc đời Bình sắp phải trải qua nhiều “sóng gió” như trong nguyên tác “Lôi vũ”.

"Phim này hay quá nhưng thương Bình với cậu ba lại gặp sóng gió nữa rồi", "Phải chi đây là kết thúc thì Bình và cậu ba sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu. Giông tố đang kéo tới với Bình", "Tội bé Bình quá, hạnh phúc với chồng sao mà ngắn ngủi quá", "Phim kết thúc buồn quá. Giờ đang hay, nghe Bình bị oan rời xa con, cậu ba ác lại mà thấy buồn"...

"Thị Bình" Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim "Tiếng sét trong mưa" - 6

Từ những tập đầu tiên, vai diễn của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt đã được khán giả dành nhiều lời "có cánh".

Nhiều ý kiến còn muốn bỏ xem những tập tiếp theo vì không dám chứng kiến cảnh cặp đôi chia cắt, Thị Bình phải chịu nhiều đau khổ trong tương lai: "Không biết vui vẻ được bao lâu, sắp bi thương đến nơi rồi, buồn không thể xem", "Bắt đầu hết muốn coi rồi đó… Thị Bình chính thức gặp bão giông rồi", "Phim xem hay, xem đi xem lại hoài không chán. Nhưng sợ cái kết buồn quá, nản không muốn xem nữa đạo diễn ơi"...

Nhật Kim Anh: ”Biến cố làm tôi không còn động lực sống”

Nhật Kim Anh xuất hiện giản dị với áo bà ba, tiết lộ lí do từ chối nhiều kịch bản phim trong 2 năm qua.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng