Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 10:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vợ trẻ của cậu ba Khải Duy vừa xuất hiện đã khiến khán giả "bỏng mắt" với cảnh nhạy cảm.

Tập 25 "Tiếng sét trong mưa" chính thức bước sang phần 2 của cuộc đời các nhân vật sau khi cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) quyết bế con trai ra khỏi nhà, "ân đoạn nghĩa tuyệt" với gia đình. Câu chuyện được kể tiếp sau 24 năm, các nhân vật mới cũng bắt đầu xuất hiện trong tập này, đặc biệt là nhan sắc vợ hai của Khải Duy khi vừa lộ diện đã gây chú ý.

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 1

Cậu ba Khải Duy giờ đã có 2 con trai, là ông chủ đồn điền cao su nức tiếng.

Sau 24 năm tự xây dựng sự nghiệp riêng, Khải Duy hiện là ông chủ đồn điền cao su nức tiếng. Tuy ngoại hình có già đi trông thấy nhưng tính cách nóng nảy, hung ác của cậu Ba vẫn không thay đổi. Cảnh Khải Duy thẳng tay đánh chết người làm năm xưa lại được tái hiện khi anh ta đánh người cạo mủ cao su đến chảy máu đầu. Không chỉ thẳng tay với người làm, cậu Ba Duy còn khiến các con run sợ khi giáp mặt vì hiểu rõ tính cách của cha.

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 2

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 3

Khải Duy của 24 năm sau vẫn khiến người khác phải run sợ vì sự tàn ác.

Từ sau biến cố mất vợ con, cậu ba Duy dù đã tái hôn, có thêm 1 con trai riêng (vai Xuân do Bạch Công Khanh đóng) vẫn một lòng nhớ thương người cũ dù nhan sắc vợ trẻ không hề kém cạnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) thời thanh xuân. Đặc biệt, trong tập này, những cảnh Khải Duy giao tiếp với vợ mới- Hạnh Nhi (Thảo Trang) càng làm khán giả có sự so sánh với cách anh đối xử ưu ái với Thị Bình.

Trong khi cùng vợ và con trai dùng bữa, Khải Duy lớn tiếng quát mắng vợ khi hỏi cô lí do Thanh Bình (Quốc Huy)- con trai lớn vắng nhà. Trái ngược hoàn toàn với cử chỉ nhẹ nhàng, quan tâm dành cho Thị Bình, Khải Duy vô cùng lạnh lùng, cứng rắn với gia đình ở 24 năm sau.

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 5

Nhan sắc vợ hai của cậu ba Duy được khen ngợi hết lời.

Tuy nhiên, cảnh cậu ba Duy và vợ trẻ trong phòng ngủ mới thật sự gây "sốc" cho khán giả, rất nhiều bình luận đã để lại sau cảnh này. Hạnh Nhi chỉ quấn hờ khăn tắm, khoe thềm ngực đầy và làn da trắng không tì vết, nhưng đáp lại cô là thái độ dửng dưng của chồng. Sau khi nhận thấy trên người Hạnh Nhi không có mùi hương mình yêu thích, Khải Duy lập tức phản ứng: "Em không làm đúng yêu cầu của tôi, không tắm xà bông lài sao?... Không có hương lài tôi không thăng hoa được".

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 6

Cảnh cậu Ba ra điều kiện với vợ trước khi ân ái gây "sốt" cộng đồng mạng.

Biết chồng chỉ xem mình như "vật thế thân" với người cũ, dùng mùi hương để nhớ về Thị Bình, Hạnh Nhi lên tiếng nhưng đã phải run sợ trước thái độ của Khải Duy: "Tôi không cho phép em ghen với người con gái mà tôi yêu". Đến đây, cô đành ngậm ngùi khóc thầm trong phòng tắm và thực hiện đúng theo yêu cầu của chồng. 

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 7

Vợ trẻ của Khải Duy khoe vòng 1 nóng bỏng với cảnh trong phòng tắm.

Chỉ mới được xem là phần giới thiệu cho từng nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 2 nhưng tập 25 đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Một số ý kiến để lại: "Cứ ngỡ cậu 3 lấy Thiên Kim. Càng lúc phim càng hấp dẫn", "Tập này coi cảnh nóng của cậu ba với Hạnh Nhi thôi là gay cấn rồi, mà mấy tập này Bình cũng đỡ khổ phần nào", "Cực kì thích những người đàn ông như cậu ba. Lạnh lùng với ai cũng được nhưng lúc nào cũng ngọt nào với người mình thương"...

Vợ trẻ Ba Duy "Tiếng sét trong mưa" mới xuất hiện đã khiến khán giả xôn xao - 8

Nhiều khán giả đồn đoán cô gái do diễn viên Oanh Kiều thủ vai chính là con gái của Thị Bình và người chồng sau.

Bên cạnh đó, trong đoạn trailer hé lộ diễn biến tập mới, Thị Bình đã xuất hiện với cuộc sống mới, khán giả vô cùng tò mò với gia đình hiện tại của Thị Bình sau biến cố nhảy cầu tự tử năm xưa. Đặc biệt là cuộc giáp mặt của cậu Thanh Bình và cô gái gọi Thị Bình là mẹ ở cuối trailer càng gây hồi hộp với những người theo dõi bộ phim này.

”Thị Bình” Nhật Kim Anh khiến khán giả đòi bỏ xem phim ”Tiếng sét trong mưa”

Chuyện tình đẹp của Thị Bình và cậu ba Khải Duy khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhưng cũng không khỏi lo lắng...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Tiếng sét trong mưa
Báo lỗi nội dung