Minh Tuyết, Quang Lê vô tư chụp hình thân mật trên giường

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 20:41 PM (GMT+7)

Thậm chí MC Trương Quốc Bảo còn trêu: Huấn luyện viên Minh Tuyết và huấn luyện viên Quang Lê "lộ ảnh giường chiếu”.

Sự kiện:

Quang Lê

,

Minh Tuyết

Trong trailer tập 10 Ai sẽ thành sao do nhà sản xuất giới thiệu mới đây, khán giả vô cùng thích thú khi thấy Quang Lê và Minh Tuyết không ngại ngần chụp ảnh "giường chiếu" cùng nhau.

Bối cảnh được Minh Tuyết, Quang Lê lựa chọn để "sáng tác nghệ thuật" chính là tiết mục "Nghẹn ngào" của Quỳnh Ly trong tập 10 vòng Phong cách "Ai sẽ thành sao" mùa 3, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 18.8 .

Minh Tuyết, Quang Lê vô tư chụp hình thân mật trên giường - 1

Ngay khi thấy chiếc giường trắng muốt có rèm voan phủ xung quanh, Quang Lê đã tiến lên sân khấu diễn sâu chụp hình. Anh thậm chí còn ngồi và nằm rất vô tư rồi sau đó hào hứng gọi Minh Tuyết lên chụp hình cùng. Vốn là người thích lưu lại khoảnh khắc, nữ huấn luyện viên nhanh chóng đồng ý và hợp tác cùng đàn em.

Minh Tuyết, Quang Lê vô tư chụp hình thân mật trên giường - 2

Trước khi chụp ảnh cùng Quang Lê, Minh Tuyết không quên sửa dáng nằm cho đồng nghiệp và đồng thời chỉnh lại bối cảnh cho thật chỉn chu. Dưới ánh đèn lung linh và trong khung cảnh lãng mạn, cặp đôi đã cho ra đời những shoot hình ngọt ngào ngay trên sân khấu chương trình. Thậm chí MC Trương Quốc Bảo còn trêu: Huấn luyện viên Minh Tuyết và huấn luyện viên Quang Lê "lộ ảnh giường chiếu”.

Minh Tuyết, Quang Lê vô tư chụp hình thân mật trên giường - 3

Sau khi kết thúc màn nghịch ngợm của hai HLV, khán giả tiếp tục đến với bất ngờ khác khi chiếc giường Quang Lê, Minh Tuyết thích thú “thả dáng” lại là nơi người chồng của Quỳnh Ly trong tiết mục Nghẹn ngào nằm khi qua đời. Đây là căn phòng cưới nhưng cũng chính là nơi đôi vợ chồng trẻ chia ly. 

Minh Tuyết, Quang Lê vô tư chụp hình thân mật trên giường - 4

Sửng sốt hơn, Quang Lê chẳng hề e ngại hay chùn chân vì câu chuyện buồn mà anh lại tiếp tục cầm nến đứng bên “xác người chồng” để tiếp tục sống ảo. Thu hoạch được hàng ngàn bức hình nhờ tiết mục của học trò, Quang Lê không quên gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Minh Vy vì bối cảnh vô cùng "tinh tế và ảo diệu”.

Kết thúc tập 10 vòng Phong cách, 6 thí sinh sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình, đồng nghĩa mỗi đội huấn luyện viên chỉ còn 2 học trò tiếp tục cuộc hành trình tiến tới ngôi vị cao nhất của của Ai sẽ thành sao.

Quang Lê bị cả trường quay trêu chọc vì tiết lộ quan hệ thân thiết với chàng trai này

Chính vì tiết lộ chuyện có quan hệ thân thiết với một ngôi sao trong showbiz nên Quang Lê bị đàn chị “vặn vẹo“.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Quang Lê