"Lăn xả" hết mình vì cô gái này nhưng Quang Lê vẫn bị cự tuyệt

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 10:42 AM (GMT+7)

Quang Lê bị Cẩm Ly "nẫng tay trên" dù anh làm nhiều việc để kéo một thí sinh nữ về đội của mình.

Sau tập 7 của chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng tối 28/7, Quang Lê một lần nữa bị cô gái này "cự tuyệt". Cô gái đó chính là nữ thí sinh Hà Mi luôn được Quang Lê ưu ái, dành trọn tình cảm để lôi kéo về đội của mình.

Thể hiện ca khúc Hạnh phúc nơi nào trong vòng Chọn đội, Hà Mi nhanh chóng chinh phục được bộ tứ quyền lực với 3/3 nút xanh. Phần thi vừa kết thúc Quang Lê tuyên bố sẽ thực hiện lời hứa từ vòng trước là hát tiếng Anh để dành tặng thí sinh. Dứt lời nam ca sĩ liền tiến lên sân khấu để song ca cùng Hà Mi với phần bè phụ họa nhiệt tình từ Quốc Đại.

"Lăn xả" hết mình vì cô gái này nhưng Quang Lê vẫn bị cự tuyệt - 1

Dù đích thân lên sân khấu song ca, hát nhạc nước ngoài nhưng Quang Lê vẫn không thuyết phục được thí sinh.

Sự kết hợp ngọt ngào giữa 2 nam giám khảo và Hà Mi được khán giả ủng hộ hết mình. Lần đầu được nghe đàn em hát tiếng Anh, "chị Tư" chia sẻ: “Anh Lê hát có thể dòng nhạc này có thể sẽ không hay, không xuất sắc bằng bọn em về cách thể hiện nhưng em thấy lúc anh Lê vào đầu cùng chiếc guitar không? Nó là một sự nhẹ nhàng, tình cảm tràn trề, và tụi em học là học cái đó vì những điều đó trong trường lớp không dạy mà chỉ có người ta trải qua rồi – kinh nghiệm của những người đi trước nên em phải trân quý điều đó và tận dụng sau khi ra khỏi cuộc thi”.

"Lăn xả" hết mình vì cô gái này nhưng Quang Lê vẫn bị cự tuyệt - 2

Quang Lê bị "chị Tư" nẫng tay trên dù đã lăn xả hết mình vì thí sinh nữ Hà Mi

Đây không phải lần đầu Quang Lê đích thân lên sân khấu vì Hà Mi, trước đó trong vòng Loại anh đã từng nhảy phụ họa để Minh Tuyết song ca Somebody love somebody cùng nữ thí sinh. Tuy “lăn xả hết mình” nhưng có vẻ như sự nhiệt tình của Minh Tuyết, Quang Lê chưa đủ sức hấp dẫn. Cuối cùng, Hà Mi đã quyết định đồng hành cùng Cẩm Ly – Quốc Đại trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Ai sẽ thành sao mùa 3.

Clip Quang Lê hát tiếng Anh để thuyết phục thí sinh

Kết thúc tập 7 vòng Chọn đội bộ tứ quyền lực đã hoàn thiện đội hình với tối đa 4 chiến binh tài năng. Trong tập này đội HLV Cẩm Ly – Quốc Đại đã tìm được 3 học trò cưng: Tấn Đạt, Bằng Chương, Hà Mi. Quang Lê sở hữu 3 thí sinh: Ngọc Vàng, Thái Bảo, Quỳnh Ly; 2 nhân tố cuối cùng của đội Minh Tuyết là: Xuân Hân, Vongsaynha Keonakhon.Kết thúc tập 7 vòng Chọn đội bộ tứ quyền lực đã hoàn thiện đội hình với tối đa 4 chiến binh tài năng. Trong tập này đội HLV Cẩm Ly – Quốc Đại đã tìm được 3 học trò cưng: Tấn Đạt, Bằng Chương, Hà Mi. Quang Lê sở hữu 3 thí sinh: Ngọc Vàng, Thái Bảo, Quỳnh Ly; 2 nhân tố cuối cùng của đội Minh Tuyết là: Xuân Hân, Vongsaynha Keonakhon.

Nam ca sĩ lập dị khiến Quang Lê phải chi 200 triệu để mời về VN là ai?

Sau lần xuất hiện ở liveshow của Quang Lê, anh khá im ắng và chưa có dịp trở lại VN.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Quang Lê