Minh Tiệp bức xúc khi bị chê "làm hỏng" thảm đỏ chương trình quốc gia

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 10 11 12 1314

"Nói tôi “lên sóng làm hỏng thảm đỏ” là sai sự thật" – Minh Tiệp bày tỏ.

Trong đêm bế mạc và trao giải LHP Việt Nam lần thứ 20 tổ chức tại Đà Nẵng tối 28.11, Minh Tiệp được giao nhiệm vụ MC hâm nóng thảm đỏ, giới thiệu các khách mời quan trọng. Đồng hành cùng anh là Á hậu Diễm Trang.

Minh Tiệp bức xúc khi bị chê "làm hỏng" thảm đỏ chương trình quốc gia - 1

Minh Tiệp và Diễm Trang làm MC thảm đỏ đêm bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 20

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình trực tiếp kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện những bình luận, bài viết có ý chê trách cách dẫn của Minh Tiệp. Thậm chí, một số người còn nhận xét anh là "thảm họa MC" và "lên sóng làm hỏng thảm đỏ". Họ chỉ ra một số nhầm lẫn của Minh Tiệp khi giới thiệu thông tin của nghệ sỹ, như việc giới thiệu nữ diễn viên Mai Thu Huyền đóng phim Hoa cỏ may (dù thực tế cô nổi tiếng với Những ngọn nến trong đêm). Hay như phát ngôn gây khó hiểu của Minh Tiệp: "Hai nhà tài trợ rất xinh đẹp phải không ạ? Liệu ngày nào đó hai nhà tài trợ sẽ đồng ý tham gia các dự án điện ảnh của chúng tôi phải không ạ?”.

Trước những ý kiến trái chiều về phần thể hiện của mình tại sự kiện vừa qua, Minh Tiệp tỏ ra bức xúc. Chia sẻ với chúng tôi, nam diễn viên nhấn mạnh, những người đưa ra ý kiến này không hiểu được hoàn cảnh của MC trên thảm đỏ. “Sự kiện diễn ra lúc trời mưa rất to nên hầu hết khán giả đều vào bên trong hội trường. Tổng đạo diễn khi đó yêu cầu MC phải hoạt náo lên để tạo không khí vui vẻ, giữ chân khán giả. Quãng thời gian đó tầm 15 đến 20 phút. Tuy nhiên, khi lên sóng truyền hình chỉ có 3 phút rưỡi và tôi lên hình ở phần cuối giới thiệu khách mời VIP trên thảm đỏ. Vì vậy, nói tôi “lên sóng làm hỏng thảm đỏ” là sai sự thật” – Minh Tiệp bày tỏ.

Nam MC tiết lộ thêm, sáng 29.11, tức một ngày sau đêm trao giải LHP Việt Nam 2017, anh được Tổng giám đốc và mọi người trong đài truyền hình khen “dẫn tốt, ngắn gọn và hợp lý”. Trong đêm khai mạc, Minh Tiệp cũng được giao vai trò MC dẫn thảm đỏ cùng Á hậu Thanh Tú.

Minh Tiệp bức xúc khi bị chê "làm hỏng" thảm đỏ chương trình quốc gia - 2

Minh Tiệp làm MC thảm đỏ cùng Thanh Tú trong đêm khai mạc LHP Việt Nam 2017

Minh Tiệp là diễn viên truyền hình quen thuộc qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Ban mai xanh, Lập trình trái tim, Hà Nội, Hà Nội… Trên màn ảnh nhỏ, Minh Tiệp ngoài vai trò một diễn viên còn là MC chương trình Điểm hẹn văn hóa của VTV1 trong gần 6 năm cùng á hậu Thụy Vân. Ngoài ra, Minh Tiệp còn có 11 năm kinh nghiệm dẫn các sự kiện thương mại, song song với đóng phim. Nam diễn viên nhấn mạnh, anh chưa từng bị một scandal nào khi đi dẫn chương trình, bao gồm các sự kiện trực tiếp lẫn gián tiếp và có cả các quan chức cao cấp.

Minh Tiệp chia sẻ thêm, các chương trình của Cục Điện ảnh, anh đã dẫn rất nhiều lần và sự kiện LHP Việt Nam 20 không phải là lần đầu. “Mọi năm tôi đều nhận dẫn các chương trình giao lưu của Cục Điện ảnh, chỉ là không truyền hình trực tiếp” – Minh Tiệp nói.

Minh Tiệp bức xúc khi bị chê "làm hỏng" thảm đỏ chương trình quốc gia - 3

Minh Tiệp thời đóng "Lập trình trái tim" cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga

Nói về dự định đóng phim, Minh Tiệp cho hay cuối năm nay hoặc đầu sang năm, anh mới tham gia. “Phim ảnh là niềm đam mê của tôi, không bao giờ có thể bỏ được” – nam diễn viên nhấn mạnh. “MC là công việc tôi vẫn làm thêm từ trước tới giờ. Tôi vẫn tham gia các sự kiện lớn và chưa bao giờ từ chối khi được mời. Nhưng đó hoàn toàn vì yêu nghề chứ không phải chuyện cát-xê. Mọi người thường nói trêu, tôi là người “phá giá” vì tôi không yêu cầu cát-xê cao. Thậm chí với những sự kiện quan trọng, tôi sẵn sàng làm hết mình, không vì một điều gì”.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 10 11 12 1314
Huyền My phô ngực đầy, lấn lướt cả Minh Hằng lẫn ”siêu vòng một”

Thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 20 hội tụ nhiều người đẹp và các nghệ sĩ nổi tiếng của điện ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
LHP Việt Nam 20 Xem thêm
Báo lỗi nội dung