MC Mỹ Linh lên tiếng về chiếc váy xẻ cao gây chú ý tại LHP Việt Nam 20

Chiếc đầm ôm xẻ tà cao với thiết kế cổ yếm khoe được đôi chân thon nhưng khiến người đẹp thót tim.

Tối 24.11, MC Phạm Mỹ Linh được giao vai trò cùng đồng hành với nam MC Nguyên Khang dẫn chính đêm khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng.

MC Mỹ Linh lên tiếng về chiếc váy xẻ cao gây chú ý tại LHP Việt Nam 20 - 1

Phạm Mỹ Linh diện đầm xẻ cao sải bước trên thảm đỏ

Chọn cho mình chiếc đầm ôm xẻ tà cao với thiết kế cổ yếm của NTK David Wong, MC Phạm Mỹ Linh nhận liên tục những tiếng hò reo và tràng vỗ tay khi bước trên thảm đỏ. Tuy đây là lần thứ hai dẫn chương trình tại LHP Việt Nam nhưng Mỹ Linh không tránh khỏi những hồi hộp, lo lắng. Chiếc đầm màu xanh coban đậm và chi tiết đắp ren, đính kết ở phần cổ áo giúp nàng MC xinh đẹp khoe khéo đôi chân dài, làn da trắng cùng dáng hình 3 vòng hoàn hảo. Tuy nhiên khi trải bước trên thảm đỏ, Mỹ Linh không may gặp sự cố nhỏ khiến cô suýt vấp ngã.

MC Mỹ Linh lên tiếng về chiếc váy xẻ cao gây chú ý tại LHP Việt Nam 20 - 2

Nữ MC không may giẫm phải chân váy nhưng xử lý tình huống nhanh chóng

Với những thiết kế váy xẻ cao giúp các người đẹp khoe được lợi thế đôi chân dài nhưng cũng khiến không ít mỹ nhân phải luống cuống và gặp tình huống ngoài ý muốn. Mỹ Linh chia sẻ, khi sải bước trên thảm đỏ cô vô tình giẫm phải chân váy nhưng sau đó đã xử lý tình huống rất nhanh để tránh sự cố. Cộng thêm thời tiết hôm đó gió khá lớn vì thảm đỏ ngoài trời. Chính vì điều này, MC xinh đẹp tỏ ra hơi ngại ngùng. Những cử chỉ bẽn lẽn lấy tay che mình và cười ngượng nghịu của Mỹ Linh tạo nên hình ảnh rất dễ thương.

MC Mỹ Linh lên tiếng về chiếc váy xẻ cao gây chú ý tại LHP Việt Nam 20 - 3

Khi dẫn chương trình, Mỹ Linh diện sang áo dài cùng chủ đề với LHP

Nếu chiếc váy gợi cảm gây chú ý trên thảm đỏ thì khi tới phần đảm nhận MC nữ chính trong buổi khai mạc, Phạm Mỹ Linh lại mang một phong cách khác biệt. Cô diện chiếc áo dài đỏ thêu họa tiết sóng biển, do ban tổ chức chuẩn bị. Mỹ Linh chia sẻ, họa tiết trên áo dài rất phù hợp với chủ đề Hừng đông trên biển.

Nếu chiếc váy xẻ cao khiến Mỹ Linh phải rụt rè trên thảm đỏ thì với chiếc áo dài, cô rất tự tin khi dẫn dắt chương trình. Nữ MC cho hay đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm khai mạc. Cô tới Đà Nẵng trước ngày khai mạc để tìm hiểu chương trình, tham dự các buổi tổng duyệt, đồng thời trao đổi cụ thể về nội dung dẫn chương trình. Trong phần giao lưu, phỏng vấn với đạo diễn quốc tế, Mỹ Linh đã tạo được ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh.

MC Mỹ Linh gặp sự cố hớ hênh trên thảm đỏ LHP Việt Nam 20

MC Tạ Mỹ Linh làm "nóng" thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 khi diện chiếc váy xẻ táo bạo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
LHP Việt Nam 20 Xem thêm
Báo lỗi nội dung