Minh Hằng muốn "đẻ liền" sau khi nghe cậu bé này hát!

Minh Hằng thích thú trước các tài năng nhí ở "Vietnam Idol Kids".

Video Thiên Khôi thể hiện "Tell me why"

Tối 4.8, Top 3 của Vietnam Idol Kids 2017 là Thiên Khôi, Quốc Đạt và Thu Uyên đã bước vào đêm Chung kết. Minh Hằng là giám khảo khách mời cùng với Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương chấm đêm thi này.

Được đánh giá là một trong những ứng viên đáng gờm cho ngôi vị quán quân, Thiên Khôi không chỉ thuyết phục ban giám khảo lẫn khán giả ở giọng hát được xử lý ngày càng tinh tế, mà còn ở khả năng sáng tác và chơi nhiều nhạc cụ khác nhau.

Minh Hằng muốn "đẻ liền" sau khi nghe cậu bé này hát! - 1

Thiên Khôi gây ấn tượng ở Vietnam Idol Kids

Luôn mang đến những bất ngờ trong phần trình diễn của mình qua mỗi vòng thi, và Đêm chung kết đã chứng kiến phút giây toả sáng cậu bé 12 tuổi với ca khúc Tell me why vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

“Đây mới gọi là tiết mục mở màn” - Isaac phấn khích nhận xét. Với anh, Thiên Khôi luôn mạo hiểm và đã biết cách biến một ca khúc lạ thành bài hit của riêng mình. Quả thật chàng trai này đã không chỉ khiến Isaac mà tất cả các giám khảo "nổi da gà" bởi giọng hát truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Trong khi đó, giám khảo khách mời Minh Hằng lại cảm thấy may mắn khi có mặt trên ghế nóng để thưởng thức một phần trình diễn quá xuất sắc. Nữ ca sĩ còn không ngần ngại thổ lộ, cô đã trở thành fan của Thiên Khôi bởi ấn tượng trước tài năng và gu âm nhạc văn minh, khi đến với chương trình hôm nay. 

Phần trình diễn thứ hai, Thiên Khôi đã hoàn toàn chinh phục người nghe khi mang đến một cảm xúc tươi mới cho ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay với cách xử lý khéo léo, sự cộng hưởng của tiếng sao du dương.

Minh Hằng muốn "đẻ liền" sau khi nghe cậu bé này hát! - 2

Thiên Khôi thể hiện từ nhạc tiếng Anh đến Việt Nam đều đầy cảm xúc

Dù là lần đầu tiên được thưởng thức ca khúc này từ Thiên Khôi, thế nhưng ca sĩ Minh Hằng phải “chìm đắm và không thể nào thoát ra được”. Nữ ca sĩ còn phấn khích đến mức “muốn đẻ liền” bởi tại sao lại có một cậu bé 12 tuổi tài năng và đáng yêu đến thế.

Minh Hằng muốn "đẻ liền" sau khi nghe cậu bé này hát! - 3

Minh Hằng say mê trước tiết mục của Thiên Khôi

Với ca sĩ Văn Mai Hương thì cô chỉ biết thốt lên “wow” khi nghe giọng hát Thiên Khôi cất lên. Cô cũng không ngần ngại thổ lộ sẽ là một niềm hạnh phúc nếu “cô được đứng chung trên sân khấu với Khôi.”

Tùng Sơn kiếm 30 triệu/show: Hoàng Bách càng bức xúc hơn cho cậu bé kéo violin

Việc nghệ sĩ đường phố phải có phép mới được biểu diễn và những thành phần như Tùng Sơn kiếm được 30 triệu/show...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Kids Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN