"Hoàng tử Bolero" nhí gây xúc động với bản hit của Phan Mạnh Quỳnh

Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 09:09 AM (GMT+7)

Quang Linh của "Vietnam Idol Kids" khiến Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương rưng rưng xúc động.

Video Quang Linh thể hiện "Nước ngoài"

Tối 30.6, tập 9 của Vietnam Idol Kids đã lên sóng. Với chủ đề Hát cho người yêu thương, 7 thí sinh còn lại của chương trình đã thể hiện bài hát mà mình yêu thích để dành tặng cho ba mẹ, thầy cô, bạn bè và những người thân xung quanh mình. Đây cũng là cơ hội để top 7 vừa thể hiện rõ nét hơn cá tính âm nhạc, vừa chia sẻ tâm tư tình cảm của mình dành cho người thân yêu.

"Hoàng tử Bolero" nhí gây xúc động với bản hit của Phan Mạnh Quỳnh - 1

Cậu bé 13 chuyên trị nhạc Bolero thử sức với hit của Phan Mạnh Quỳnh

Trong top 7, cậu bé Quang Linh tạo nên màu sắc riêng với dòng nhạc Bolero nhưng trong tập này lại quyết định thử sức với một ca khúc nhạc pop của Phan Mạnh Quỳnh. 

Quang Linh đã mang đến một màu sắc rất mới cho ca khúc Nước ngoài. Cậu bé thể hiện nỗi lòng nhớ nhà của một người con xa xứ. "Hoàng tử Bolero" vẫn giữ giọng hát giàu tình cảm và chứa chan cảm xúc.

"Hoàng tử Bolero" nhí gây xúc động với bản hit của Phan Mạnh Quỳnh - 2

3 giám khảo đều rưng rưng xúc động

Ngoài giọng hát, điều mà Quang Linh khiến giám khảo tự hào chính lại cách mà cậu bé này tập trung tinh thần vào bài hát. “Quang Linh tạo nên ma lực mà chú không biết bị hút vào lúc nào... Chú hoàn toàn bị hút hồn vào phần trình diễn của con và gần như bị cứng người để nghe từng câu chữ con rót vào”. - Isaac nhận xét.

Tình cảm mà cậu bé này truyền tải qua bài hát chắc chắn sẽ nhận được sự đồng cảm của người nghe, những người đang sống xa quê hương.

Văn Mai Hương rơi nước mắt, Isaac ngẩn ngơ vì cô bé khiếm thị

BGK của “Vietnam Idol Kids“ không khỏi xúc động trước phần trình diễn của Minh Hiền.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung