Minh Hằng kể về cảnh nóng đầu tiên trong đời

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 15:25 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng phải uống 5 lon bia để đỡ ngượng ngùng.

Bộ phim Bao giờ có yêu nhau đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau gần 5 năm vắng bóng.

Ở những bộ phim trước, Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng những cảnh hôn sâu. Tuy nhiên, lần này, người đẹp không những hôn “rất sâu” Quý Bình đến hơn 10 lần, mà còn phải “lên giường” cùng bạn diễn.

Minh Hằng kể về cảnh nóng đầu tiên trong đời - 1

Minh Hằng có nhiều cảnh hôn sâu và cảnh "giường chiếu" với Quý Bình trong phim mới.

Lần đầu tiên diễn cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng luôn lo lắng, trăn trở vì trước đó cô chưa  có kinh nghiệm diễn những cảnh như thế.

Bên cạnh đó, cảnh nóng giữa hai diễn viên chính còn diễn ra trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim. Vì hiểu cho tâm lý ngại ngùng của Minh Hằng, đạo diễn Dustin Nguyễn cho biết, anh đã phải bàn bạc rất kỹ với ekip, từ việc quay thử, chọn góc máy và quay những gì để cảnh nóng không dung tục mà vẫn chân thực và đẹp nhất.

"Để Minh Hằng bớt ngại ngùng, tôi phải để cảnh nóng quay ngày cuối cùng. Vợ chồng tôi đã dành riêng một ngày và dùng căn phòng tại nhà riêng của mình để diễn cảnh giường chiếu, thị phạm cho Minh Hằng", Dustin Nguyễn chia sẻ.

Theo đó, hai vợ chồng Dustin đã chỉ cho cô từng chút một để diễn cảnh “yêu” theo cách nhẹ nhàng nhất.

Minh Hằng kể về cảnh nóng đầu tiên trong đời - 2

Minh Hằng bối rối trước những "cảnh nóng".

Trong quá trình quay cảnh nóng, Bebe luôn đồng hành cùng Minh Hằng vì biết cô rất nhạy cảm và hay mắc cỡ, từ việc cởi đồ sao cho quyến rũ mà không bị phô, những vị trí nhạy cảm phải nghiêng ra sao, trang phục lót phải mặc thế nào… Suốt quá trình ấy, Minh Hằng đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhà sản xuất Bebe Phạm.

Thậm chí, để xóa tan sự xấu hổ và diễn nhập tâm hơn trong cảnh nóng với Quý Bình, Minh Hằng phải uống tận 5 lon bia. Nữ diễn viên cũng khẳng định, đây là những cảnh nóng rất nghệ thuật mà cả hai đã đặt trọn tâm huyết vào nó.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cả ekip, Minh Hằng đã vượt qua được thử thách lần này, nữ diễn viên chia sẻ: “Cảnh giường chiếu giữa Minh Hằng với anh Quý Bình có tính chất quan trọng bởi nó là nút thắt, điểm mấu chốt gây nên những biến cố, sai lầm… khiến tình yêu của hai nhân vật chính trở nên ngang trái. Nếu mình diễn không tốt cảnh này, toàn bộ kịch bản phim sẽ bị phá hỏng”.

Từng động tác, nét mặt cho tới ánh mắt của Minh Hằng trong hai phân cảnh nóng cho thấy sự thay đổi tâm lý.

Trong phim, sự ăn ý và tình tứ giữa Minh Hằng và Quý Bình khiến nhiều người đặt ra nghi vấn “phim giả tình thật”. Trước câu hỏi này, Minh Hằng thẳng thắn trả lời rằng cô yêu diễn viên đàn anh bằng tình yêu mãnh liệt của Linh dành cho Huy, bởi Huy là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong muốn có được.

Minh Hằng kể về cảnh nóng đầu tiên trong đời - 3

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn yêu Quý Bình.

Tuy nhiên, đó chỉ là trong phim, ở ngoài đời, trong mắt Minh Hằng thì Quý Bình là một người anh, người đồng nghiệp thân thiết.

“Quý Bình là người đàn ông tinh tế, ngọt ngào, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên Minh Hằng trong suốt quá trình quay phim. Thường một diễn viên, khi thấy một đồng nghiệp diễn giỏi, họ sẽ không bao giờ chia sẻ, động viên.

Riêng anh Quý Bình thì khác, mỗi lần Minh Hằng diễn cảnh nào khó hay vất vả quá thì anh luôn nói “em làm rất tốt”, “em làm rất giỏi”… để Minh Hằng có thêm động lực. Và không phải ai cũng tâm lý như vậy đâu”, nữ diễn viên tâm sự.

Bao giờ có yêu nhau dự kiến khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 12/5.

Video cảnh nóng trong phim của Minh Hằng và Quý Bình

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng