Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập

Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 13:00 PM (GMT+7)

Sau màn rình con dâu đêm tân hôn, bà mẹ chồng “bạo” nhất màn ảnh Việt tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong tập 3 bộ phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối qua 7.4, mâu thuẫn giữa mẹ chồng – bà Phương và con dâu – Vân tiếp tục được đẩy lên cao trào. Sau màn rình con dâu đêm tân hôn, bà Phương lại khiến Vân cảm thấy khó xử. Cô tỏ ý định muốn ra ở riêng và bàn kế hoạch với chồng – Thanh.

Clip: Trích đoạn tập 3 phim "Sống chung với mẹ chồng"

Trong tập 2, bà Phương đã bất ngờ xông vào cửa phòng tân hôn trong lúc hai vợ chồng Thanh, Vân yêu đương. Bà giận dữ quát con dâu vì tội “dám đè đầu cưỡi cổ” con trai. Vân đã rất sốc sau "sự cố đêm động phòng".

Kết thúc trong tập 2 là cảnh bà Phương nằm trên giường của con trai, ngủ thiếp đi cho tới khi chồng bà - ông Phương đến lay dậy.

Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập - 1

Mẹ chồng nằm trên giường tân hôn của con trai

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu tiếp tục đẩy lên cao trào trong tập 3 khi Thanh chiều vợ đi rửa bát trong lúc Vân ngồi ăn sáng ở phòng bếp.

Bà Phương thấy vậy bức xúc chạy tới, tháo tạp dề trên người con trai và quát: “Mẹ ghét nhất đàn ông con trai loanh quanh ở trong bếp. Đàn bà con gái trong nhà này chết hết rồi hay sao”.

Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập - 2

Bà Phương quát tháo khi thấy con trai rửa bát

Câu nói của mẹ chồng làm Vân giật mình và không khỏi chạnh lòng. Sáng hôm sau, bà Phương tiếp tục lên gọi hai vợ chồng con trai xuống ăn sáng nhưng Vân, Thanh đã chốt cửa để ngủ.

Sau đó, trong lúc Vân ngồi ăn cùng bố mẹ chồng, bà Phương thẳng thắn nhắc nhở chuyện sinh hoạt vợ chồng không được quá đà. Chưa hết bối rối vì lời của mẹ chồng, Vân còn được giao công việc dọn dẹp một đống bát đĩa bẩn và lau dọn nhà bếp trong khi cô phải đi làm cho kịp giờ.

Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập - 3

Vân (Bảo Thanh) trong vai người con dâu có nhiều mâu thuẫn với mẹ chồng

Giữa những mâu thuẫn căng thẳng với mẹ chồng, Vân đôi lúc cảm động với cách mẹ chồng lo toan công việc gia đình giúp cô. Khi trở về nhà, Vân thấy quần áo được mẹ chồng giặt giũ, bữa tối cũng bày ra tươm tất. Bà Phương còn hầm riêng món gà tần cho Vân ăn.

Vậy nhưng, cảm xúc ấy không ngự trị được bao lâu bởi nỗi nhớ bố mẹ đẻ ở quê nhà. Vân còn thấy tủi thân vì lời đay nghiến từ mẹ chồng“không muốn mang tiếng ăn nhờ thông gia” khi mẹ Vân gửi rau sạch lên biếu.

Cách sống tiết kiệm một cách thái quá của mẹ chồng cũng khiến Vân thấy khó xử. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô muốn vợ chồng ra ở riêng.

Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập - 4

Vợ chồng Vân, Thanh khó chịu với việc bị mẹ can thiệp quá sâu vào đời sống riêng

Kết thúc tập 3 là không khí bữa cơm gia đình đầy căng thẳng. Ông Phương tỏ rõ thái độ khó chịu vì cách bà Phương đối xử với chính mẹ chồng cũng không chu đáo.

Mẹ chồng bà đã không cần nhờ cậy gì con cái, đang ở quê nhưng bà Phương luôn viện cớ để không muốn về thăm bà. “Hở ra một tí là nói chuyện tiền nong” – ông Phương giận dữ trước việc vợ so đo tính toán với người thân bên nhà chồng.

Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập - 5

Bà Phương (NSND Lan Hương) vào vai mẹ chồng khó tính

Câu chuyện quanh cuộc sống về làm dâu của Vân tiếp tục thu hút chú ý của khán giả. Mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu và chuyện người con trai đứng ở giữa phải xử lý mọi tình huống giúp phim dù đi vào vấn đề “muôn thuở” vẫn hút người xem.

Tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng lên sóng vào tối thứ 4 tuần sau ngày 12.4 trên kênh VTV1, hứa hẹn nhiều diễn biến mới. Mời độc giả đón xem bài review vào sáng thứ 5 tại mục Giải trí- Phim!

Cảnh mẹ chồng rình con dâu đêm tân hôn

“Từ xưa đến nay, mẹ vào phòng con có bao giờ phải gõ cửa đâu“, bà mẹ chồng chống chế với con trai.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt giờ vàng