Cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng

Thứ Năm, ngày 23/03/2017 14:21 PM (GMT+7)

Hơn 5 triệu lượt xem và gần 80 nghìn lượt chia sẻ video này trên Facebook.

Trích đoạn phim "Sống chung với mẹ chồng" đang gây sốt mạng xã hội.

Sau hai ngày được chia sẻ, trích đoạn phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 5 triệu lượt xem với gần 80 nghìn lượt chia sẻ video này dài gần 9 phút này.

Cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng - 1

NSND Lan Hương vào bà mẹ chồng khó tính, rình cảnh ân ái giữa con trai và con dâu.

Trong phim, NSND Lan Hương (Hương Bông) và nữ diễn viên trẻ Bảo Thanh vào vai cặp mẹ chồng nàng dâu có nhiều mâu thuẫn. Bà mẹ chồng  là một người cực đoan, yêu thương con trai hết mực. Vì chỉ có cậu con trai duy nhất (do Anh Dũng thủ vai) nên bà đã ghen cả với con dâu.

Bà xâm phạm vào mọi không gian của đôi trẻ, từ việc yêu cầu các con không được đóng cửa phòng ngủ, kiểm tra phòng ngủ của con bất kể sáng sớm, đêm khuya hay nghe điện thoại cá nhân của con dâu.

Cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng - 2

Mối mâu thuẫn giữa nàng dâu và mẹ chồng tiếp tục gây chú ý với nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội.

Thậm chí, trong trích đoạn trên còn có cảnh mẹ chồng lao vào phòng ngủ và hét lên với con dâu: "Sao cô lại cưỡi lên người con trai tôi?".

Bà cũng không thích cho con dâu về nhà thăm bố mẹ, rồi mắng con dâu là đồ vô học, không được bố mẹ dạy dỗ cẩn thận. Vô tình biết chuyện con dâu từng có bạn trai cũ, thay vì khéo kéo tìm hiểu thì bà lại vội vàng thông báo sai lệch cho con trai khiến con dâu bị đánh oan uổng...

Con dâu của bà là Vân (Bảo Thanh) không phải là một cô gái có thể nhẫn nhịn, chịu đựng. Trước những hành động thiếu tôn trọng của bà Phương và đỉnh điểm là việc bị cấm về thăm nhà đẻ, cô đã ra mặt chống đối lại mẹ chồng.

Cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng - 3

Vai "ác" hiếm hoi của NSND Lan Hương

Mâu thuẫn giữa nàng dâu và mẹ chồng khiến người con trai đứng giữa rơi vào những tình huống khó xử. Vì là một người sợ và nghe mẹ từ nhỏ nên người đã có những cư xử thiếu chín chắn với vợ. Thậm chí, anh đã đánh và làm vợ bị tổn thưởng thể xác, tinh thần nghiêm trọng.

Đoạn trích phim khi được VTV đăng tải trên Facebook đã tạo ra một làn sóng chú ý về câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu. Nhiều khán giả khi xem clip đã bày tỏ sự ngao ngán về cuộc sống gia đình, nhất là khi phải ở chung với bố mẹ chồng.

Xem xong clip mình sợ việc lập gia đình luôn. Nếu phải trải qua những mâu thuẫn, bi kịch như thế này thì không biết phải làm sao”, Thu Hà – một khán giả nữ bình luận.

Cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng - 4

Anh Dũng và Bảo Thanh vào đôi vợ chồng trẻ gặp sóng gió vì mẹ chồng.

Trích đoạn phim Sống chung với mẹ chồng một lần nữa đặt ra câu chuyện giải quyết mối bất hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Liệu các cô con dâu có nên nhẫn nhịn, chịu đựng để giữ hòa khí trong gia đình hay nên đứng lên phản kháng để không còn phải chịu cảnh bị o ép?

Các bà mẹ chồng có nên cởi mở tấm lòng hơn với vợ của con trai mình hay cần phải kiểm soát chặt chẽ để tránh việc sau này bị con dâu lấn lướt? Và người con trai trong gia đình nên chọn vợ hay chọn mẹ khi cả hai người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình có mâu thuẫn với nhau? Đó là những câu hỏi khó và cũng là trăn trở của hàng triệu người trong cuộc sống hiện nay. 

Sống chung với mẹ chồng (32 tập) sẽ phát sóng trên VTV1 từ ngày 6/4 tới, do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn. Ông là người nổi tiếng khi làm những bộ phim truyền hình về đề tài gia đình như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khi đàn ông góa vợ bật khóc,..

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình