MC Thành Trung kể về áp lực thời mới vào nghề, một phần vì Xuân Bắc Tự Long

Đây là lần hiếm hoi MC Thành Trung tiết lộ về việc từng "e dè" trước đàn anh Xuân Bắc Tự Long.

Mới đây, chương trình "Ký ức vui vẻ" vừa phát sóng tập mới nhất thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này, BBT chương trình đã mang đến cho các nghệ sĩ cùng khán giả những giây phút khó quên về kỷ niệm cùng chiếc xe 67.

MC Thành Trung kể về áp lực thời mới vào nghề, một phần vì Xuân Bắc Tự Long - 1

Các nghệ sĩ trong tập mới nhất của "Ký ức vui vẻ" 

Nói đến lĩnh vực xe cổ thì đây chính là niềm đam mê biết bao năm của NSND Tự Long. Với vốn kiến thức của mình, anh đã chia sẻ cho mọi người cùng hiểu hơn về dòng xe 67. Nếu như trong miền nam gọi xe 67 là “Hoàng tử đen” thì trong ký ức của chàng trai người Bắc thời đó lại là CD Benly. Thưở nhỏ, NSND Tự Long yêu thích xe cộ và nghịch ngợm tới nỗi mỗi khi nhà có khách, anh thường chơi trò vặn tay đề cho tới nỗi xe hết xăng mới thôi. 

Khẳng định điều này, MC Thành Trung cũng chia sẻ: “Mặc dù đã mua ô tô nhưng anh Tự Long vẫn có một chiếc xe máy để thi thoảng chạy. Đặc biệt anh Tự Long đã nhìn thấy chiếc xe nào lạ thì phải chạm vào bằng được!”

Xe 67 hay DD đỏ chính là “huyền thoại” một thời bởi độ “sành điệu” của nó đã gắn liền với tuổi trẻ của biết bao người. Trong ký ức của MC Thành Trung vẫn còn giữ như in tiếng xe DD nổ máy. Trong xóm chỉ cần có nhà sở hữu dòng xe này, mỗi chiều đi làm về là trẻ con đều chạy ra ngõ đứng xem. Và chắc hẳn thời đó, chủ sở hữu của chiếc xe cũng “cưng” xe hơn bao giờ hết, thường xuyên lau chùi sáng bóng. Đó chính là những hình ảnh mà MC Thành Trung không bao giờ quên.

MC Thành Trung kể về áp lực thời mới vào nghề, một phần vì Xuân Bắc Tự Long - 2

MC Lại Văn Sâm hớn hở khi được nghệ sĩ Tự Long chở trên chiếc xe 67

Ở một diễn biến khác, NSND Tự Long đã xin phép được chạy thử chiếc 67 trên sân khấu. Mặc dù ban đầu hơi e dè nhưng sau đó MC Lại Văn Sâm cũng tò mò vì anh chưa từng được ngồi lên xe 67 bao giờ. Ngồi sau “tay lái lụa” của đội trưởng Tự Long, MC Lại Văn Sâm từ hào hứng khoái chí chuyển sang… “run sợ” trước “ông thần tốc độ” khiến tất cả mọi người cùng bật cười. 

Ngoài ra, MC Thành Trung cũng có nhiều chia sẻ về những ngày đầu mới vào nghề. Theo đó, anh chia sẻ rằng rất áp lực vì hai đàn anh Tự Long và Xuân Bắc đã từng đảm nhận rất tốt vai trò này và sau đó nổi tiếng tại chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Thời gian đầu thử sức, anh được chủ quán đánh giá là “liều” và cứ thế sau nhiều cố gắng, từ mỗi tuần 1 tối anh đã đảm nhận vai trò MC của quán xuyên suốt. 

MC Thành Trung kể về áp lực thời mới vào nghề, một phần vì Xuân Bắc Tự Long - 3

MC Thành Trung lại tiết lộ từng "e dè" hai đàn anh Xuân Bắc Tự Long 

Sau nhiều cố gắng cùng việc học hỏi không ngừng, Thành Trung đã dần tạo được dấu ấn riêng và được khán giả đón nhận. Hiện nay, anh là MC đắt show, dẫn các chương trình đắt khách như “Quý ông đại chiến”, “Cơ hội cho ai”,…

Nguồn: http://danviet.vn/mc-thanh-trung-ke-ve-ap-luc-thoi-moi-vao-nghe-mot-phan-vi-xuan-bac-tu-long-502...

Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không ở penthouse 18 tỷ, ”biệt phủ” của Xuân Bắc có gì?

Cơ ngơi đồ sộ của 3 MC nổi tiếng và đắt show nhất hiện nay khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Ký ức vui vẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung