MC Thành Trung tuyên bố một câu gây sốc về những người dạy làm giàu

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 10:31 AM (GMT+7)

Dẫn chương trình về gameshow khởi nghiệp, nam MC không ngại bày tỏ quan điểm về những người dạy làm giàu nhưng chưa hề có thành tựu nào trong cuộc sống.

Sự kiện: MC Thành Trung

Trong tập sắp lên sóng của chương trình “Cơ hội cho ai – Whose chance”, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa một chuyên viên và một quản lý cấp cao trong lĩnh vực Nhân sự có sự cách biệt khá lớn về số năm kinh nghiệm lẫn vị trí chuyên môn công tác.

Ứng viên có số năm làm việc ít hơn là Trương Thị Hà Trang, 25 tuổi, cử nhân Kinh tế học Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong 2 công ty khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ, ẩm thực và đồ uống. Năm 2019, cô xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự từ 7 lên hơn 45 thành viên với phương pháp 0 đồng. Cô cũng thành công trong việc phát triển cộng đồng sinh viên tài năng hơn 27.000 thành viên.

MC Thành Trung tuyên bố một câu gây sốc về những người dạy làm giàu - 1

MC Thành Trung giới thiệu về ứng viên Hà Trang

Đáng chú ý, khi nghe ứng viên Hà Trang chia sẻ suy nghĩ về phát triển nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các hình thức truyền cảm hứng, MC Thành Trung đã có những quan điểm riêng: “Để truyền được cảm hứng cho người khác, thì bản thân chúng ta phải là một tấm gương. Tôi hay nói vui với mọi người rằng những người đang dạy làm giàu, thì chính những người ấy lại rất nghèo. Những người ấy đang đi dạy người khác làm giàu, để làm giàu cho chính bản thân mình. Tôi nghĩ rằng chúng ta muốn làm gương cho người khác thì chúng ta phải vững chắc, phải có những thành tích, thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống trước đã, thì mới có thể truyền cảm hứng được”.

Giải thích thêm về phát ngôn có phần thẳng thắn của mình, MC Thành Trung cho biết: “Trong vòng khoảng 3 năm nay thì nở rộ các lớp dạy làm giàu, những người dạy làm giàu. Tôi chưa có cơ hội tham gia những lớp đó, nhưng tôi đã có dịp xem qua một vài video. Điều buồn cười là những người dạy làm giàu lại thu tiền của những người học làm giàu. Tôi nghĩ rằng những giá trị thật sự không chỉ là miễn phí để chia sẻ, mà phải đến từ những người có chỗ đứng trong xã hội, có những thành tựu được xã hội công nhận”.

MC Thành Trung tuyên bố một câu gây sốc về những người dạy làm giàu - 2

Nam MC bày tỏ quan điểm về những người mở lớp dạy làm giàu nhưng thực tế lại rất nghèo

“Một số người dạy làm giàu, nhưng họ chưa có thành tựu trong cuộc sống, trong xã hội. Vậy thì lấy gì họ dạy người khác? Nếu những người dạy ở những trường về kinh doanh, tôi không nói gì vì đó là những người đã chọn công việc sư phạm. Tôi nghĩ rằng nếu sau này tôi dạy một ai đó làm người dẫn chương trình, thì tôi đủ uy tín chứ. Bởi vì tôi đã có những thành tựu của mình trong cuộc sống, trong công việc. Tôi nhận được sự công nhận từ một bộ phận khán giả. Tôi mong những người dạy làm giàu cũng như vậy, đừng lừa phỉnh những người nhẹ dạ cả tin, hoặc những người không có trình độ, để rồi thu tiền một cách không có tâm”, nam MC nói thêm.

Trong đoạn video mà Nhà sản xuất vừa công bố, tập 3 của “Cơ hội cho ai? – Whose chance?” xuất hiện ứng viên “all kill” nhận 7 bình chọn, 6 đèn xanh tuyệt đối từ các sếp quyền lực lẫn khán giả tại trường quay. Đây là tình huống đặc biệt, lần đầu xuất hiện trong chương trình.

Ứng viên đã chiếm trọn tình cảm từ các sếp là ai? Là Bùi Đoàn Chung với 13 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận vị trí Giám đốc nhân sự, hay Trương Thị Hà Trang, có 4 năm kinh nghiệm tại các công ty khởi nghiệp? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng thứ 3 của chương trình vào 12h00 thứ bảy tuần này trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-thanh-trung-tuyen-bo-mot-cau-gay-soc-ve-nhung-nguoi-day-lam-giau-5020202011...

MC Lại Văn Sâm bất ngờ hội ngộ ”em trai song sinh” trên sóng truyền hình

"Em trai thất lạc" bày tỏ sự phấn khích khi được ngồi cạnh MC Lại Văn Sâm.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện MC Thành Trung
Báo lỗi nội dung