MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú", tiết lộ sự thay đổi của chương trình

Thứ Năm, ngày 17/12/2020 14:33 PM (GMT+7)

Chia sẻ của nhà báo Phan Đăng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhà báo, MC Phan Đăng vừa chia sẻ dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Theo đó, anh thông báo sẽ dừng làm MC chương trình "Ai là triệu phú" từ tháng 1/2021: "Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình "Ai là triệu phú" (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020".

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú", tiết lộ sự thay đổi của chương trình - 1

MC Phan Đăng sẽ dừng làm MC cho "Ai là triệu phú" từ tháng 1/2021

MC Phan Đăng cũng tiết lộ thêm rằng "Ai là triệu phú" sẽ có sự đổi mới trong năm 2021: "Chương trình "Ai là triệu phú" 2021 sẽ là một phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này". Đồng thời, nam MC gửi lời cảm ơn đến đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, độc giả, khán giả gần xa đã luôn song hành và ủng hộ chương trình "Ai là triệu phú" cũng như các dự án cá nhân của anh.

Chia sẻ của MC Phan Đăng khiến nhiều fan của "Ai là triệu phú" vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều bạn bè cũng đã gửi lời chúc mừng, ủng hộ quyết định của nam MC: "Tôi đã quen với MC Phan Đăng rồi", "Đúng vậy bạn, thay đổi để tươi mới trẻ trung hơn. Tớ ủng hộ", "Cảm ơn anh đã tạo cho khán giả những giờ bổ ích",...

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú", tiết lộ sự thay đổi của chương trình - 3

Anh tiết lộ chương trình sẽ có nhiều thay đổi hơn trong năm 2021 

Phan Đăng được biết đến là nhà báo mảng thể thao hơn 10 năm nay. Anh thường xuyên là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá, chương trình "Cà phê sáng" trên VTV3.

Tháng 12/2017, anh được chọn là người kế tục của MC Lại Văn Sâm, dẫn chương trình "Ai là triệu phú" khi nam MC kỳ cựu nghỉ hưu. Để trở thành MC của "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng đã trải qua nhiều vòng thi. Ở vòng tuyển chọn cuối cùng, Phan Đăng đã vượt qua ứng cử viên nặng lý là MC Đức Bảo để trở thành MC của "Ai là triệu phú". Nhà báo Phan Đăng được nhiều người nhận xét là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú", tiết lộ sự thay đổi của chương trình - 4

Nhà báo Phan Đăng được yêu mến khi là người "thừa kế" MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú"

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú" 12 năm với hơn 600 chương trình đã phát sóng. Khẳng định mình dành nhiều tình cảm cho chương trình nhưng MC Lại Văn Sâm tin rằng "Không ai là không thể thay thế". Anh cũng hy vọng rằng "Ai là triệu phú" sẽ có sự mới mẻ hơn dưới sự dẫn dắt của một MC khác.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-phan-dang-chia-tay-ai-la-trieu-phu-tiet-lo-su-thay-doi-cua-chuong-trinh-502...

Hoa hậu người Cao Bằng gây sốt ở ”Ai là triệu phú”, làm giám đốc bất động sản ở tuổi 20

Trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp, sự nhạy bén và phong thái tự tin của người đẹp "gây sốt" trên sóng truyền...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú