Hoa hậu người Cao Bằng gây sốt ở "Ai là triệu phú", làm giám đốc bất động sản ở tuổi 20

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 10:30 AM (GMT+7)

Trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp, sự nhạy bén và phong thái tự tin của người đẹp "gây sốt" trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành khách mời trong tập mới nhất của chương trình "Ai là triệu phú" được phát sóng vào tối 4/8 vừa qua. Trên chiếc ghế nóng, khi trò chuyện cùng MC Phan Đăng, Lương Thuỳ Linh chia sẻ rằng mình đã theo dõi chương trình từ khi còn nhỏ. Việc theo dõi "Ai là triệu phú" đã giúp cô có nền tảng kiến thức sớm vì đó không chỉ đơn thuần là 1 gameshow giải trí mà còn mang tính học thuật, thử thách trí tuệ của người chơi.

Bước vào chinh phục 15 câu hỏi của chương trình, Lương Thuỳ Linh dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi cột mốc đầu tiên và giành được phần thưởng 2 triệu đồng mà không cần sử dụng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào. Đặc biệt, khán giả còn được dịp nghe giọng ca cùng biểu cảm đáng yêu của nàng hậu thông qua câu hỏi về bài hát “Chú bé loắt choắt”.

Hoa hậu người Cao Bằng gây sốt ở "Ai là triệu phú", làm giám đốc bất động sản ở tuổi 20 - 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng chương trình "Ai là triệu phú".

Bước sang những câu tiếp theo, độ khó tăng dần cũng không phải là thử thách quá lớn đối với cô nàng. Với vốn hiểu biết của mình, Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục trả lời đúng hai câu hỏi về âm nhạc ở câu số 6 và số 7. Đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Mặc dù khá bất ngờ nhưng cô nàng vẫn hứa hẹn sẽ tái ngộ ở tập phát sóng tiếp theo vào ngày 11/8 sắp tới.

Lần đầu tiên tham gia gameshow về trí tuệ, Lương Thuỳ Linh không hề lo lắng mà ngược lại còn đầy bản lĩnh, phân tích kỹ càng ở từng câu hỏi. Tuổi trẻ tài cao, việc trả lời đúng liên tục các câu hỏi một cách nhạy bén, nhan sắc nổi bật và phong thái tự tin đã giúp cô nàng chiếm trọn tình cảm, gây sốt trên sóng truyền hình.

Hoa hậu người Cao Bằng gây sốt ở "Ai là triệu phú", làm giám đốc bất động sản ở tuổi 20 - 2

Lương Thuỳ Linh trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi, sự nhạy bén, bản lĩnh gây sốt trên truyền hình.

Lương Thuỳ Linh từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm  2019. Người đẹp sinh năm 2000 từng khiến nhiều người trầm trồ vì thành tích học tập.  Cô từng là học sinh lớp Toán của THPT chuyên Cao Bằng, giành danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường. 10X còn là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5.

Lương Thùy Linh hiện là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại (hệ học bằng tiếng Anh) của Đại học Ngoại thương Hà Nội với khả năng ngoại ngữ rất  trôi chảy.

 

    Cách đây không lâu, Lương Thuỳ Linh còn tiết lộ đang đảm nhận cương vị đại sứ thương hiệu cũng như giám đốc phát triển dự án cho một tập đoàn bất động sản có trụ sở tại Hà Nộ i khi chỉ đang ở tuổi 20.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-nguoi-cao-bang-gay-sot-o-ai-la-trieu-phu-lam-giam-doc-bat-dong-san-o-t...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm điều đặc biệt cho gia đình nam sinh lớp 6 bị cây đè tử vong

Nhiều nghệ sĩ cảm phục trước tấm lòng của “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lương Thùy Linh
Báo lỗi nội dung