MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được lên máy bay, phải huỷ show vì lý do khó ngờ

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 09:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải huỷ show diễn theo chỉ định không được lên máy bay vì các triệu chứng ho, nóng đầu.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thông báo và phải gửi lời xin lỗi đến phía tổ chức, người hâm mộ vì phải huỷ show diễn ở Hà Nội trong phút chót. Theo đó, nữ MC hải ngoại cho biết, cô bị cảm cún, ho và nóng đầu. Dù MC Kỳ Duyên nhấn mạnh cô chỉ bị cảm cún thông thường nhưng đây lại là những dấu hiệu của dịch virus Corona. Chính vì vậy, theo chỉ định của bác sĩ thì cô không được lên máy bay. Ngoài ra, trường hợp khi ra sân bay, cô cũng không được lên máy bay khi nhân viên hàng không kiểm tra, đo nhiệt độ vượt ngưỡng quy định khi đang trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

"Mấy ngày qua Kỳ Duyên bị cảm cúm. Vì nóng đầu và ho nên bác sĩ của Kỳ Duyên đã không cho Kỳ Duyên lên máy bay (quý vị đừng lo không phải là Corona virus, chỉ là cảm cúm thường thôi, Kỳ Duyên có đăng kèm giấy bác sĩ ở đây). Tuy nhiên vì bị nóng đầu nên dù bác sĩ không khuyên ở nhà thì ra tới sân bay, họ đo nhiệt thấy nóng cũng sẽ không cho lên máy bay. Và Kỳ Duyên xin cám ơn sự thông cảm của quý vị và nhất là của ban tổ chức" - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên viết trên trang cá nhân.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được lên máy bay, phải huỷ show vì lý do khó ngờ - 1

MC Kỳ Duyên bị cảm cún, ho, nóng đầu nên bác sĩ chỉ định không được lên máy bay giữa tình hình dịch virus Corona.

Trước MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, nhiều sao Việt khác cũng bị hủy show, hoặc chủ động huỷ các chương trình âm nhạc, giải trí. Cụ thể, Đan Trường cho biết anh bị hủy 9 show diễn do dịch Corona nên có nhiều khả năng, nam ca sĩ sẽ nghỉ ngơi đến hết tháng 2. Trong khi đó, Châu Khải Phong bị hủy đến 20 show. Đức Phúc, Erik, Bích Phương... cũng trong tình trạng tương tự và nếu dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn, các ca sĩ sẽ tạm dừng mọi hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Ngoài ra, các sân khấu của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, sân khấu kịch Thế giới trẻ cũng đóng cửa giữa dịch bệnh.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được lên máy bay, phải huỷ show vì lý do khó ngờ - 2

Trước MC Kỳ Duyên, nhiều sao Việt cũng huỷ show vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1965, được biết đến với vai trò MC của nhiều chương trình ca nhạc tại hải ngoại, nhất là "Paris by Night". Hiện tại, dù đã ở tuổi 55 nhưng nữ MC hải ngoại vẫn được khen ngợi bởi sự trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ra, MC Kỳ Duyên còn sở hữu ngoại hình gợi cảm, thường diện bikini và những trang phục nóng bỏng, quyến rũ như thiếu nữ đôi mươi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-nguyen-cao-ky-duyen-khong-duoc-len-may-bay-phai-huy-show-vi-ly-do-kho-n...

Phương Mỹ Chi bệnh đến mức huỷ show, khán giả phản ứng bất ngờ

6 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi ngày càng nhận được tình cảm của đông đảo khán giả.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Mc Kỳ Duyên
Báo lỗi nội dung