MC, diễn viên Hải Triều tích góp nửa tỷ đồng, lấn sân viết sách

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đến chúc mừng Hải Triều ra mắt cuốn sách đầu tay.

Chiều 29/6, MC – diễn viên Hải Triều có buổi ký tặng sách - “Thương một người đã có người thương”. Nhiều nghệ sĩ như Thanh Thảo Hugo, Thảo Nhi, Ninh Hoàng Ngân, Kiều Ngân... đã đến chúc mừng nam MC điển trai.

MC – diễn viên Hải Triều ra mắt cuốn sách đầu tay

MC – diễn viên Hải Triều ra mắt cuốn sách đầu tay

“Thương một người đã có người thương” gồm 29 tản văn và 19 bài thơ, kể về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở đó, tác giả tìm thấy niềm vui, nỗi buồn, sự rung động và cả nỗi cô đơn giữa guồng quay công việc, cuộc sống. Bên cạnh tình yêu, một phần của cuốn sách viết về hoài niệm những ngày bên bà ngoại - người phụ nữ cả đời mà tác giả mang nợ, nhưng không cách nào trả hết được.

Tại buổi ra mắt, MC Hải Triều bật khóc khi nhắc về những kỷ niệm với người bà đáng kính. “Tôi muốn nhắn gửi độc giả hãy yêu thương và trân trọng miền ký ức buồn. Dù thế nào thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn”, Hải Triều chia sẻ.

Về tiêu đề tác phẩm, Hải Triều cho biết: “Nếu mọi người nghĩ tôi từng thương một người đã có người thương nên viết quyển sách này thì đó là điều hoàn toàn chính xác. Ngay từ đầu là một câu chuyện có thật. Nhưng qua thời gian thì chuyển đổi thành những lát cắt về góc nhìn, về cuộc sống của nhiều người khác nhau. Nên quyển sách này giữ lại tên gọi và một phần câu chuyện tình yêu của tôi thôi. Bên cạnh đó còn có nhiều lát cắt khác nhau về nhiều con người khác nhau”, tác giả bộc bạch.

Nam MC chia sẻ tại buổi ra mắt

Nam MC chia sẻ tại buổi ra mắt

Sau 7 năm làm MC, diễn viên, Hải Triều nói anh muốn trải nghiệm với vai trò mới là một nhà văn. MC sinh năm 1995 tích góp khoảng nửa tỷ đồng trong hơn 1 năm (2017-2018) để chuẩn bị cho tác phẩm đầu tay với hy vọng chung tay vào việc phát triển văn hóa đọc trong thời đại ngày nay.

Trước tin đồn ra mắt sách để PR bản thân, Hải Triều thẳng thắn: “Tôi đang làm nhiều lĩnh vực nghệ thuật, sách là một lĩnh vực mới toanh, không lý nào tôi mạo hiểm như vậy. Nếu muốn PR cho bản thân thì tôi sẽ tập trung nội lực cho thứ tôi giỏi hơn. Ra mắt sách này tôi muốn làm mới chính mình".

MC Thanh Thảo Hugo dành nhiều lời khen về tác phẩm đầu tay của Hải Triều: “Những áng văn được xây dựng nên bởi những điều rất đẹp nhưng cũng có vài vết xước. Người đọc sẽ dễ nhận ra đâu đó vẫn còn người đồng hành với mình, dù cho là cảm xúc của sự thất bại”.

Thanh Thảo Hugo dành nhiều lời khen về đàn em

Thanh Thảo Hugo dành nhiều lời khen về đàn em

MC Hải Triều đăng quang Én bạc “HTV 2019”, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các chương trình như: Chuyện trưa 12h, Bác sĩ Nhi khoa, Việt Nam đi là ghiền, Sao tìm Sao…

Ngoài dẫn chương trình, 9x còn tham gia diễn xuất trong các phim: Anh yêu em được bao lâu, Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì, Đuổi bắt thanh xuân…

Nguồn: [Link nguồn]

NSND Lê Khanh đóng phim về nỗi ám ảnh khi dấn thân vào showbiz

Phim điện ảnh “Fanti” vừa tung poster và trailer, có sự góp mặt của NSND Lê Khanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Sự kiện truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN