Mạnh Quỳnh bất ngờ "hội ngộ Phi Nhung": Người đóng vai cố ca sĩ gây chú ý

Tiết mục trên sân khấu hải ngoại của cặp đôi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung khiến khán giả không kìm được cảm xúc.

Mới đây, chuyên gia make-up Nhật Bình – người bạn thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung thuở sinh thời – đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh tiết mục đặc biệt của ca sĩ Mạnh Quỳnh. Theo đó, một trung tâm sản xuất chương trình đã dựng lại màn song ca của đôi tình nhân sân khấu bằng cách chọn một diễn viên có ngoại hình tương tự Phi Nhung đứng sau bức màn nhung. Cùng hiệu ứng ánh sáng, chiếc bóng của người diễn viên ấy được chiếu trên bức màn mang đến cảm giác chân thật như cố ca sĩ Phi Nhung đang trình diễn trên sân khấu cùng Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh bất ngờ "hội ngộ Phi Nhung": Người đóng vai cố ca sĩ gây chú ý - 1

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhận nhiều lời khen khi hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung

Được biết, đây là ý tưởng được ê-kíp lên kế hoạch chuẩn bị suốt nhiều tháng liền để tái dựng hình ảnh giọng ca 7X một cách tinh tế, không mang lại cảm giác phản cảm cho người hâm mộ. Đáng chú ý, người vào vai Phi Nhung chính là ca sĩ Trizzie Phương Trinh – chị nuôi của cố ca sĩ. Chuyên gia make-up Nhật Bình cho biết anh đã trang điểm và làm tóc cho ca sĩ Trizzie Phương Trinh để sao cho giống Phi Nhung nhất có thể.

Khi bức màn với hình ảnh Phi Nhung rớt xuống và tan biến trên sân khấu là hình ảnh làm mình ám ảnh nhất cho đến tận bây giờ vì mình vẫn chưa tin rằng bạn mình đã không còn hiện diện trên cõi đời này nữa”, Nhật Bình xúc động chia sẻ. Bà chủ Thúy Nga – bầu show Marie To – cũng bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ trước “vai diễn để đời” của vợ cũ Bằng Kiều. Bà gắn tên hai ca sĩ Mạnh Quỳnh và Trizzie Phương Trinh, kèm dòng tâm sự: “Dù chỉ là... một cái bóng nhưng in sâu vào tâm khảm của ba chị em mình đến muôn đời”.

Mạnh Quỳnh bất ngờ "hội ngộ Phi Nhung": Người đóng vai cố ca sĩ gây chú ý - 2

Tiết mục song ca đặc biệt của Mạnh Quỳnh và người tình âm nhạc khiến khán giả xúc động

Theo dõi tiết mục của các giọng ca hải ngoại, nhiều người hâm mộ cho biết không kìm được cảm xúc. “Ước gì khi bức màn mở lên, người đứng sau đó chính là Phi Nhung”, “Nghe từng câu hát mà xúc động”, “Giọng ca Phi Nhung còn đây mà người ở nơi nào”, “Trizzie Phương Trinh giống Phi Nhung quá”, “Lúc đầu em chỉ nghĩ là chị Trizzie sẽ đứng song ca với Mạnh Quỳnh, không ngờ ngoài sức tưởng tượng của em. Xem lại 3 lần, em khóc đủ 3 lần”... là một số bình luận của khán giả.

Trong livestream mới đây, Mạnh Quỳnh thay mặt Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến những người đã tổ chức tiết mục dành cho hai ca sĩ được “tái ngộ” trên sân khấu âm nhạc. Giọng ca “Căn nhà màu tím” cho biết đây sẽ là lần cuối cùng anh nhắc đến Phi Nhung để sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống: “Tôi muốn nói rằng đây có thể là lần sau cùng, tôi không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần tôi đi hát cũng vậy, tôi không muốn khán giả nhắc đến nữa. Tôi muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử tôi muốn dằn lòng lại”.

Mạnh Quỳnh bất ngờ "hội ngộ Phi Nhung": Người đóng vai cố ca sĩ gây chú ý - 3

Mạnh Quỳnh cho biết sau này sẽ không nhắc tên Phi Nhung để trở lại cuộc sồng bình thường

Mạnh Quỳnh từng tiết lộ, anh có ý định giải nghệ nhưng vì nghe theo tâm nguyện của Phi Nhung “đi hát đến già để phục vụ khán giả” nên anh đã trở lại sân khấu.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử Việt lấy vợ 3 nóng bỏng, sở hữu loạt công ty ”trăm tỷ” sau khi giải nghệ

Tài sản của các sao Việt vừa tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN