Đàm Vĩnh Hưng: “Những kẻ xúc phạm, vu khống tôi phải trả giá trước pháp luật”

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết khởi kiện những người có hành vi vu khống, xúc phạm anh trong suốt thời gian qua.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã ra thông báo khẳng định các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà - PV) minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện.

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về việc được Bộ Công an “minh oan”

Vào tối 23.1.2022, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải clip báo tin được cơ quan chức năng minh oan. Mở đầu, nam ca sĩ nhấn mạnh: “Vậy là chúng ta đã biết được kết quả cuối cùng từ Bộ Công an. Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong việc làm từ thiện”. “Ông hoàng nhạc Việt” gửi lời cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc để có làm sáng tỏ mọi việc nhanh chóng. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết anh là người tiên phong hợp tác với cơ quan chức năng trong suốt quá trình điều tra, để xứng đáng với niềm tin yêu của người hâm mộ và lấy lại uy tín, danh dự đã gầy dựng trong hơn 20 năm làm nghề.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh làm từ thiện từ cái tâm và đã làm rất lâu về trước, không phải trong đợt bão lũ hay canh thời điểm mà làm. Hơn thế, trong mỗi chuyến từ thiện, nam ca sĩ luôn bỏ tiền túi ra cho thêm một khoản không nhỏ. Vì thế, Mr. Đàm cảm thấy áp lực, mệt mỏi và tổn thương trước những thông tin chưa xác thực cũng như bị vu khống, bịa đặt từ anti-fan. Điều đó đã xâm hại đến quyền con người, quyền nhân thân của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Chắc chắn tất cả những người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hưng đã làm việc với các cơ quan an ninh, điều tra hình sự, đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao”. Giọng ca 7X cho biết bản thân không bao giờ thỏa hiệp với các kênh mạng đưa thông tin sai sự thật về mình, dù cho nhân vật đó có xóa clip hay xóa kênh đi nữa, cũng không thể thoát tội. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đã lập vi bằng và tập hợp đầy đủ chứng cứ gửi đến cơ quan chức năng.

Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà Hưng phải chịu đựng suốt thời gian qua”, giọng ca 7X nhấn mạnh.

Đàm Vĩnh Hưng: “Những kẻ xúc phạm, vu khống tôi phải trả giá trước pháp luật” - 1

Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn đến cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vấn đề

Nam ca sĩ chia sẻ bản thân hoàn toàn không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi bằng việc làm từ thiện. Về việc đăng bài viết hay quay clip mỗi chuyến từ thiện, Mr. Đàm khẳng định đây chỉ là hình thức báo cáo cho các nhà hảo tâm biết số tiền đã quyên góp cho anh đã đi về đâu. Cuối clip, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh luôn sống lương thiện và trong sạch với nghề ca hát của mình. 

Nhiều tháng qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trái chiều liên quan đến hoạt động thiện nguyện của các nghệ sĩ khi đứng ra kêu gọi, giúp đỡ người dân miền Trung vào năm 2020. Đa số khán giả đều yêu cầu các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… công khai rõ sao kê các khoản thu - chi để các mạnh thường quân tiện theo dõi. Trước sự việc này, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã phối hợp Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh để xác minh, làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương của các nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng: “Những kẻ xúc phạm, vu khống tôi phải trả giá trước pháp luật” - 3

Đàm Vĩnh Hưng luôn cập nhật tiến độ điều tra cùng cơ quan chức năng

Chọn cách xử lý mọi chuyện công khai và sẵn sàng làm việc với các cơ quan chức năng để lấy lại danh dự cho bản thân, Đàm Vĩnh Hưng khó giấu được cảm xúc mừng rỡ khi đã sáng tỏ mọi nghi vấn, sự minh bạch khi kêu gọi quyên góp và từ thiện. Anh chia sẻ quyết định của Bộ Công an trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời ủng hộ của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trước thông báo của Bộ Công an về quyết định không khởi tố vụ án hình sự, cộng đồng mạng đã nảy sinh nhiều phản ứng trái chiều. Trên các diễn đàn mạng, dư luận gửi lời chúc mừng tới các nghệ sĩ được minh oan. Đáng chú ý, nhiều khán giả “réo tên” nữ đại gia Phương Hằng, yêu cầu người này phải lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín nghệ sĩ. Tuy nhiên, nữ CEO Đại Nam chỉ đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn gây tranh cãi: “Chúc mừng nghệ sĩ tiếp tục sự nghiệp từ thiện. Chúc năm cũ sắp qua năm mới đại thành công nhé”. 

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-nhung-ke-xuc-pham-vu-khong-toi-phai-tra-gia-truoc-phap-luat-5020...

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được Bộ Công an “minh oan”: Bà Phương Hằng phản ứng bất ngờ

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc làm từ thiện của các nghệ sĩ Thủy...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung