Màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 15:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Màn đấu võ vô cùng gay cấn của Chân Tử Đan khiến người xem phải thót tim.

Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong bộ phim Diệp Vấn 3 (IP Man 3) được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những giây phút xúc động về tình cảm của nhân vật chính dành cho nhau, bộ phim còn mang đến cho người xem những trận đấu võ thuật gay cấn và đẹp mắt của tài tử võ thuật Chân Tử Đan (Diệp Vấn).

Màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson - 1

Cảnh Chân Tử Đan bất bại trước Mike Tyson.

Một trong số là cảnh Diệp Vấn đến tìm Frank (Mike Tyson) để giải quyết mọi ân oán vì Frank đã cố tình tìm mọi cách để hãm hại gia đình anh.

Với những thế võ vô cùng điều luyện và đẹp mắt, màn so găng nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson khiến người xem phải thót tim.

Video màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.

Diệp Vấn 3 (IP Man 3) lấy bối cảnh thập niên 1960 tại Hồng Kông, khoảng 10 năm sau các sự kiện của phần hai. Sư phụ Diệp Vấn (Chân Tử Đan) cùng gia đình nay đã có cuộc sống ổn định, được nhiều người dân yêu mến và kính trọng.

Nhưng xã hội Hồng Kông thời bấy giờ tồn tại nhiều bất ổn. Cư dân Hương Cảng phải chịu đựng những tội ác đến từ các tổ chức sẵn sàng làm mọi việc bẩn thỉu vì lợi nhuận. Khu đất trường tiểu học nơi Diệp Chính - con trai thứ của Diệp Vấn, đang theo học là miếng mồi ngon béo bở mà tay trùm bất động sản Frank (Mike Tyson) nhắm tới.

Màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson - 2

Để chiếm quyền sở hữu khu đất, Mã Kình Sang (Đàm Diệu Văn) - gã tay chân của Frank, thực hiện nhiều hành vi bỉ ổi như đe dọa hiệu trưởng, phóng hỏa đốt nhà... Cảnh sát bất lực, chính quyền làm ngơ, Diệp Vấn và các đồ đệ của ông bất đắc dĩ trở thành những người bảo vệ cho ngôi trường tiểu học.

Chuyện đó vô tình khiến chính người thân gia đình Diệp sư phụ bị liên lụy. Còn người võ sư thì không có thời gian quan tâm tới gia đình và không hay biết rằng vợ mình đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Chia sẻ
Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
sự kiện Video phim võ thuật
Báo lỗi nội dung