Màn hỗ trợ "bá đạo" trong "Ai là triệu phú": Không ai "khổ" như Việt Anh, Xuân Nghị

Việt Anh, Xuân Nghị và MC Xuân Bắc "dở khóc dở cười" khi nhờ người thân trợ giúp.

Trong chương trình "Ai là triệu phú", người chơi có 3 sự trợ giúp để "giải vây" khi gặp câu hỏi khó. Với nhiều người, đây đúng là màn cứu tinh nhưng trong một số trường hợp, người chơi "dở khóc dở cười" khi được trợ giúp.

Việt Anh

Mới đây, chương trình "Ai là triệu phú" vừa phát sóng tập mới nhất với sự tham gia của diễn viên Việt Anh ở vai trò người chơi. Nam diễn viên quyết định dừng lại ở câu số 14 và ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh cũng dành toàn bộ giải thưởng này để ủng hộ cho quỹ vắc xin ngừa Covid-19.

Diễn viên Việt Anh 

Diễn viên Việt Anh 

Việt Anh đã nhờ đến sự trợ giúp của Mạnh Trường và khiến khán giả bật cười bởi sự hài hước của hai người. Cụ thể, với câu hỏi số 9 "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?", Việt Anh đã gặp khó khăn nên dùng quyền trợ giúp "Gọi điện cho người thân".

Mạnh Trường diễn lầy khi Việt Anh nhờ hỗ trợ 

Mạnh Trường diễn lầy khi Việt Anh nhờ hỗ trợ 

Đặc biệt, người được Việt Anh gọi điện cũng chính là 1 trong 4 cái tên đáp án mà chương trình đưa ra ở câu hỏi trên - diễn viên Mạnh Trường. Ngay khi nghe xong câu hỏi, Mạnh Trường "lầy lội" trêu Việt Anh. Đến khi còn 4 giây thì mới đưa ra đáp án: "Em, em, em nhớ!". Vì gọi chính “đáp án” để nhờ cứu trợ nên Việt Anh đã có câu trả lời đúng.

Xuân Nghị

Hồi tháng 6 năm ngoái, Xuân Nghị cũng gây sốt khi xuất hiện trên ghế nóng chương trình "Ai là triệu phú". Nam diễn viên trả lời trơn tru 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào.

Xuân Nghị "phát cáu" với sự hỗ trợ của Trung ruồi 

Xuân Nghị "phát cáu" với sự hỗ trợ của Trung ruồi 

Đến câu hỏi số 9 liên quan đến bài hát "Đi cấy", Mr.Cần Trô phải nhờ đến sự trợ giúp của diễn viên hài Trung ruồi. Đọc xong câu hỏi mà không thấy Trung ruồi trả lời, Xuân Nghị sốt ruột giục: "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?". Trung ruồi liền đáp: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?" và kịp nói với với rất nhỏ đáp án B khi chuông bấm hết giờ của chương trình kết thúc.

Trung ruồi và Xuân Nghị có mối quan hệ thân thiết 

Trung ruồi và Xuân Nghị có mối quan hệ thân thiết 

Màn đối đáp của hai diễn viên hài khiến khán giả bật cười. Sau đó, Trung ruồi đã phân trần về tình huống này: "Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh Nghị tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13-17h nhưng không có ai gọi. Trung nghĩ là không có ai quay giờ đó nên kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để search google nữa. Trên đường về nhà tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình và đâu có ngồi tìm được câu trả để giúp anh Nghị. Thật sự….".

MC Xuân Bắc

Khi tham gia chương trình "Ai là triệu phú", MC Xuân Bắc có con trai Nguyễn Nhật Võ Nguyên (tên ở nhà là Bi béo) đồng hành. Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua các câu hỏi đầu tiên.

Xuân Bắc và con trai Bi béo đồng hành trong "Ai là triệu phú"

Xuân Bắc và con trai Bi béo đồng hành trong "Ai là triệu phú"

Tới câu hỏi số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai Khánh Minh. Ngay khi nhận được câu hỏi "Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?", Khánh Minh tư vấn đáp án B (Bayern Munich). Khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án, con trai anh hài hước đáp: "Không đúng thì con là con của bố".

Sự trợ giúp của con trai khiến MC Xuân Bắc bối rối không biết nên chọn đáp án nào vì "vế nào cũng mâu thuẫn".

Đến câu hỏi 12, Xuân Bắc nhận được từ chương trình là "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?".

Xuân Bắc bắt ngờ khi nhận được sự hỗ trợ của hai con trai 

Xuân Bắc bắt ngờ khi nhận được sự hỗ trợ của hai con trai 

Với 4 phương án: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang. Sau khi sử dụng trợ giúp 50/50, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn trực tiếp của con trai Bi Béo ngay tại trường quay. Bi Béo nhiệt tình hỗ trợ bố: "Con chưa được học cái này. Nhưng con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô”.

Sau khi hai bố con bàn bạc, nam MC quyết định chọn theo ý kiến của Bi béo. Câu trả lời đúng đã mang về cho Xuân Bắc giải thưởng 40 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này

"Đồng niên mà khác nhau quá", một cư dân mạng để lại bình luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN