Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 19:06 PM (GMT+7)

Là người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú", đằng sau thành công của Đinh Tiến Dũng là một "hậu phương" vững chắc.

Sự kiện: Ai là triệu phú

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 1

Nhắc tới Đinh Tiến Dũng, khán giả truyền hình thường nhớ tới biệt danh từ nhân vật anh tham gia - "Giáo sư Cù Trọng Xoay" của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Mỗi lần bật tivi, người xem lại được thư giãn với chuyên mục hỏi đáp từ Đinh Tiến Dũng và MC Xuân Bắc. Ít ai biết, anh là cựu sinh viên trường đại học Nông nghiệp, không phải là người theo đuổi nghệ thuật như nhiều cư dân mạng lầm tưởng. Sau khi rời ghế đại học và công tác tại Trung ương Đoàn, anh về làm tại Đại học FPT, sau đó làm tại tập đoàn FPT.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 2

Mới đây nhất, Đinh Tiến Dũng trở thành người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú" năm 2021. Trước đó anh là biên kịch cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, các chương trình nghệ thuật biểu diễn...

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 3

Sau khi Đinh Tiến Dũng dẫn sóng "Ai là triệu phú", MC Xuân Bắc đùa vui rằng anh đã mất dần show vì rơi vào tay người bạn thân thiết. "Giáo sư Xoay" đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, bạn bè đồng nghiệp sau tập đầu dẫn sóng. Nhiều cư dân mạng tò mò hơn về cuộc sống sau ống kính của anh. Ít ai biết "hậu phương" của anh chính là một người quen của VTV.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 4

Bà xã của Đinh Tiến Dũng là cựu MC Hồng Nga của chương trình "Nghĩ mở nói thẳng" được trình chiếu trên kênh VTV2 trước đây. Chị từng là gương mặt quen thuộc một thời của VTV. Hai người yêu nhau gần 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2013. Sau khi rời VTV, MC Hồng Nga chuyển về công tác tại môi trường làm việc tại trường đại học FPT.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 5

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới vào năm ngoái, Đinh Tiến Dũng hài hước kể về kỷ niệm khó quên trong đúng ngày trọng đại. Cách kể chuyện hóm hỉnh của anh lôi cuốn người đọc như chính cách anh bén duyên với nghề dẫn chương trình. Qua từng câu chữ, Đinh Tiến Dũng cho thấy cuộc sống hạnh phúc của anh và bà xã.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 6

Hồng Nga trở thành "hậu phương" vững chắc để Đinh Tiến Dũng yên tâm công tác. Ở tuổi 36, chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 7

Dù đã rời khỏi nhà đài nhưng Hồng Nga vẫn gặp gỡ đồng nghiệp cũ trong những dịp kỷ niệm đặc biệt. Chị nhận được sự yêu mến của các anh chị em trong đài truyền hình.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 8

Vợ chồng "giáo sư Xoay" thấu hiểu và sẻ chia công việc cùng nhau. Cựu MC VTV từng chia sẻ, chị cảm nhận được áp lực mà bạn đời mình trải qua. Chị là người chu đáo, chuẩn bị cho ông xã trang phục tươm tất để anh tự tin xuất hiện trước khán giả. Cả hai cũng san sẻ mọi việc trong gia đình và dành thời gian du lịch cùng nhau.

Bà xã kín tiếng của MC "Ai là triệu phú" hóa ra là người quen VTV - 9

Sau gần 8 năm kết hôn, Đinh Tiến Dũng và bà xã xây dựng tổ ấm hạnh phúc với con trai 6 tuổi và con gái hơn 1 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-xa-kin-tieng-cua-mc-ai-la-trieu-phu-hoa-ra-la-nguoi-quen-vtv-50202119119623...

“Giáo sư Xoay” làm MC Ai là triệu phú: Có lúc tôi “phá luật”, suýt khóc vì người chơi

Lắng nghe người dẫn mới của "Ai là triệu phú" 2021 chia sẻ về cơ duyên và kỷ niệm đến với chương trình.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú