Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng làm "vợ” Trấn Thành, gây náo loạn

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 13:55 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tham gia ghi hình “Ơn giời cậu đây rồi”.

Hậu trường “Ơn giời cậu đây rồi” vừa hé lộ các khách mời cho số phát sóng kế tiếp. Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân, Huy R, Nhật Anh Trắng thì sự xuất hiện của người đẹp Lý Nhã Kỳ khiến cả trường quay “nóng hơn bao giờ hết”. Cô gây trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung và sự giản dị.

Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng làm "vợ” Trấn Thành, gây náo loạn - 1

Lý Nhã Kỳ tái xuất showbiz sau thời gian giãn cách xã hội.

Lý Nhã Kỳ được thay trang phục áo bà ba cùng nhiều trang sức. Cô không khỏi tò mò về nhân vật cũng như tình huống mà ban tổ chức đưa ra. Dù là một diễn viên đã có kinh nghiệm, tuy nhiên, việc thử sức ở một gameshow chứa nhiều yếu tố bất ngờ như “Ơn giời cậu đây rồi” khiến Lý Nhã Kỳ hồi hộp, lo lắng, đặc biệt là khi biết bản thân phải “đối mặt" với trưởng phòng Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng làm "vợ” Trấn Thành, gây náo loạn - 2

Tạo hình của người đẹp tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ vào vai một bà bán bún đậu mắm tôm nhưng lại trang điểm xinh đẹp với áo bà ba nữ tính và đeo nhiều vàng. Cô và Trấn Thành vào vai vợ chồng. Cả hai từng lập gia đình, có con riêng nhưng hiện sinh sống cùng nhau. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất khi con riêng của cả 2 khó hòa hợp vì vấn đề "con anh, con em". Dù liên tục bị nam danh hài và các bạn diễn làm khó bằng những màn lật tình huống bất ngờ song với kinh nghiệm có được, Lý Nhã Kỳ xuất sắc tháo gỡ các nút thắt khó của trưởng phòng, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Bên cạnh đó, diễn viên “Gió nghịch mùa” cũng có những phân đoạn bi khiến các khán giả tại phim trường rưng rưng.

Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng làm "vợ” Trấn Thành, gây náo loạn - 3

Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng, vào vai vợ của Trấn Thành

Không riêng gì khán giả mà các trưởng phòng cũng dành lời có cánh cho màn thể hiện của Lý Nhã Kỳ. Trấn Thành chia sẻ: “Tôi thật sự cảm phục sự bình tĩnh, cũng như lối diễn hài hước, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ. Tôi và Kỳ cũng rất lâu rồi không gặp vì ai cũng rất bận, nhưng phải nói thật là người phụ nữ này vô cùng đặc biệt, kiến thức lẫn vốn sống của cô ấy rất lớn nên các tình huống mà tôi đưa ra được cô ấy giải quyết rất hay và duyên, thuyết phục, lại rất theo trend. Đây là minh chứng tại sao cô ấy lại thành công đến vậy. Một người phụ nữ thật phi thường".

Danh hài Trường Giang cũng đánh giá cao khả năng ứng biến của đồng nghiệp thông qua tình huống chương trình đưa ra. "Cô ấy rất hoạt ngôn và xử lý tình huống thông minh", anh khen ngợi.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-deo-day-vang-lam-vo-tran-thanh-gay-nao-loan-50202022513562708.htm

Châu Khải Phong bất ngờ nhập viện do bị chấn thương nặng, hiện không thể đi lại

Nam ca sĩ bị ngã gây chấn thương dây chằng lưng khi đang ghi hình MV ca nhạc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu