Châu Khải Phong bất ngờ nhập viện do bị chấn thương nặng, hiện không thể đi lại

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 11:06 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ bị ngã gây chấn thương dây chằng lưng khi đang ghi hình MV ca nhạc.

Sự kiện: Châu Khải Phong

Ca sĩ Châu Khải Phong vừa chia sẻ trên trang cá nhân các hình ảnh anh đang nằm viện, kèm thông tin: “Cố gắng để trở lại mạnh mẽ. Tinh thần thì lúc nào cũng phải có”.

Khi diễn viên Mạc Văn Khoa vào hỏi thăm tình hình sức khỏe thì Châu Khải Phong cho biết anh bị lệch đĩa đệm nên bị căng cơ, đang điều trị chấn thương chỉnh hình.

Châu Khải Phong bất ngờ nhập viện do bị chấn thương nặng, hiện không thể đi lại - 1Châu Khải Phong bất ngờ nhập viện do bị chấn thương nặng, hiện không thể đi lại - 2

Châu Khải Phong đang nằm viện điều trị chấn thương

Châu Khải Phong thường xuyên đá bóng mỗi khi rảnh. Nhiều bạn bè cho rằng anh gặp chấn thương do chơi môn thể thao này. Tuy nhiên, nam ca sĩ xác nhận anh gặp sự cố khi đang ghi hình MV.

Trao đổi với phóng viên, Châu Khải Phong cho biết hiện anh nằm viện điều trị và có người thân bên cạnh chăm sóc. “Tôi bị ép cơ nên hiện chưa thể đi lại được. Lưng thì bị lệch đĩa đệm. Tôi gặp chấn thương cách đây 1 tháng nhưng tình trạng trở nên nặng hơn gần đây. Tôi cần thời gian dài nghỉ dưỡng để bình phục hẳn”, nam ca sĩ chia sẻ tình hình sức khỏe.

Châu Khải Phong bất ngờ nhập viện do bị chấn thương nặng, hiện không thể đi lại - 3

Châu Khải Phong được khán giả biết đến qua các ca khúc nhạc thị trường, đánh trúng tâm lý của giới trẻ như Ngắm hoa lệ rơi, Nếu ta ngược lối, Anh thích em như xưa, Chỉ yêu mình em... Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, dù ít xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng tên tuổi Châu Khải Phong vẫn giữ độ hot trên mạng xã hội, khi các sản phẩm đều hút hàng chục triệu lượt xem, lọt vào các bảng xếp hạng.

Nguồn: http://danviet.vn/chau-khai-phong-bat-ngo-nhap-vien-do-bi-chan-thuong-nang-hien-khong-the-di-lai...

Sao nam “đá xoáy” tình cũ Mai Phương Thúy, bị “ném đá” dữ dội giờ ra sao?

Sau phát ngôn gây tranh cãi, nam ca sĩ này vắng bóng showbiz, lui về chăm lo vợ con.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong