Lý do Hồ Quang Hiếu cầm nhà 20 tỷ được hé lộ

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

Để đầu tư cho dự án phim giang hồ “khủng”, giọng ca “Com bướm xuân” không ngại cầm nhà.

Sự kiện:

Hồ Quang Hiếu

Trailer "Hiếu bến tàu"

Ngoài ca hát, Hồ Quang Hiếu khá thành công khi chuyển hướng làm phim web-drama, chiếu YouTube. 1 năm trước, 3 tập “Thiếu niên ra giang hồ” của anh hút hàng chục triệu lượt xem, liên tục nằm trong top thịnh hành.

Sau 6 tháng ấp ủ, Hồ Quang Hiếu vừa hé lộ trailer web-drama mang tên "Hiếu bến tàu", kết hợp cùng đạo diễn phim giang hồ đình đám - A Tô. Theo ê-kíp, đây là sản phẩm chiếu mạng được đầu tư “khủng” nhất của showbiz Việt tính tới thời điểm hiện tại. Thời gian ghi hình cho bộ phim lên đến hơn 1 tháng. Trước đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ, anh đã cầm nhà 20 tỷ để có kinh phí thực hiện dự án.

Lý do Hồ Quang Hiếu cầm nhà 20 tỷ được hé lộ - 1

Hồ Quang Hiếu chi 3 tỷ làm "Hiếu bến tàu"

"Hiếu bến tàu" thuộc thể loại hành động - tình cảm. Theo ê-kíp, các cảnh quay trong phim được đầu tư chỉn chu, cùng những pha hành động đẹp mắt, đầy kịch tính.

“Kinh phí đầu tư cho bộ phim trên 3 tỷ đồng, nên việc thực hiện một sản phẩm phải được chăm chút với công nghệ xứng tầm và chú trọng đến kịch bản hay nhất, cũng như giới thiệu đến khán giả của mình những diễn viên nặng ký, có sức hút nhất định tại Việt Nam”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai một cậu ấm sống trong sự giàu sang từ nhỏ, nhưng bỗng chốc anh trở thành con người khác. Những tình tiết đóng mở liên tục sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Lần 2 đóng web-dram, Hồ Quang Hiếu vẫn giữ được phong độ diễn xuất. Anh hài hước cho biết, đoàn phim đã đặt cho anh biệt danh mới là "Hiếu one shot" trong thời gian thực hiện phim.

Lý do Hồ Quang Hiếu cầm nhà 20 tỷ được hé lộ - 2

Lý do Hồ Quang Hiếu cầm nhà 20 tỷ được hé lộ - 3

Lý do Hồ Quang Hiếu cầm nhà 20 tỷ được hé lộ - 4

Các diễn viên tham gia trong phim mới của Hồ Quang Hiếu

Về nhân vật “Hiếu bến tàu”, giọng ca “Com bướm xuân” trải lòng: “Đam mê ca hát là chính nhưng Hiếu cũng nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, nhưng tìm kiếm cho mình một kịch bản hay thì quá khó nên Hiếu quyết định xây dựng một kịch bản và ekip riêng cho chính mình. Còn về nhân vật trong phim, Hiếu có thể tiết lộ một chút, đây là một nhân vật có nhiều cảm xúc và chấp nhập thăng trầm của cuộc sống để mong tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

Ngoài Hồ Quang Hiếu, phim có sự tham gia của Emmy Nguyễn, Quỳnh Lý, Ngân Chi, Hồng Thanh, Quách Ngọc Tuyên, Quang Sơn, Hiếu Hiền, Thụy Mười và hàng trăm nhân vật quần chúng... Phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 trên kênh YouTube của Hồ Quang Hiếu.

Lộ ảnh con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ ”vùng nhạy cảm” trên sân khấu

“Tôi không còn trong trắng trinh nguyên từ đó” – Quách Tuấn Du nói.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hồ Quang Hiếu