Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 08:31 AM (GMT+7)

“Tôi không còn trong trắng trinh nguyên từ đó” – Quách Tuấn Du nói.

Sau nhạc trẻ, Quách Tuấn Du là ca sĩ tiên phong làm mới Bolero bằng phong cách remix. Từ khi chuyển sang dòng nhạc mới, anh tiết lộ mình kiếm được 10 tỷ đồng sau 2 năm và khá đắt show tại sân khấu hải ngoại. Nam ca sĩ cũng vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ, Pháp dài ngày.

Tại Mỹ, Quách Tuấn Du trình diễn nhiều ca khúc sôi động tại một nhà hàng ở San Jose. Phía dưới nhiều khán giả nhún nhảy, cỗ vũ theo. Trong phút cao trào, một fan nữ đã chạm vào vùng nhạy cảm của “ông hoàng Bolero” khiến anh ngượng tái mặt. Khoảnh khắc này được ống kính ghi lại và đang lan tỏa rộng rãi.

Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu - 1

Quách Tuấn Du bị fan nữ sàm sỡ trên sân khấu

Về sự cố này, Quách Tuấn Du hài hước: “Tôi không còn trắng trinh nguyên từ đó. Em lấy mất của anh rồi”.

Trao đổi với chúng tôi, con nuôi danh ca Ngọc Sơn cho biết khán giả tại hải ngoại rất nhiệt tình và thoải mái. Tuy nhiên, với nam ca sĩ, anh còn khá ngượng ngùng. “Ngại lắm, nhưng tôi biết làm sao bây giờ. Khi khán giả quá khích, có lúc họ còn lên sân khấu cởi áo tôi ra luôn”, anh kể.

Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu - 2

Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu - 3

Quách Tuấn Du cho biết khán giả tại hải ngoại rất nhiệt tình với ca sĩ

Trước những “tai nạn” bất ngờ trên sân khấu, Quách Tuấn Du cho hay anh sẽ không phản ứng lại với khán giả vì “họ yêu mến mình nên mới nhiệt tình như vậy”. Song với những trường hợp quá khích, nằm ngoài tầm kiểm soát, nam ca sĩ sẽ nhờ bảo vệ can thiệp để tránh gây ảnh hưởng đến số đông.

Thời mới vào nghề, khi chạy show ở các tỉnh, ra về Quách Tuấn Du bị khán giả chặn xe. "Lúc đầu tôi run lắm vì nghĩ bị cướp chặn xe. Tuy nhiên, mọi người nhiệt tình dẫn tôi vào nhà chụp hình, xin chữ ký. Thậm chí, nhiều bố mẹ của fan mời tôi lại ăn uống như người trong nhà. Những kỷ niệm đẹp đó trong sự nghiệp ca hát tôi sẽ không bao giờ quên", anh kể.

Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu - 4

Con nuôi Ngọc Sơn bị sàm sỡ "vùng nhạy cảm" trên sân khấu - 5

Con nuôi Ngọc Sơn hiện là một trong những ca sĩ đắt show nhất sân khấu hải ngoại

Chạy show liên tục, Quách Tuấn Du thừa nhận mỗi tháng anh không đếm xem mình kiếm được bao nhiêu tiền. Tất cả thu nhập nam ca sĩ cho biết sẽ đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc, in ấn album, thực hiện MV tiền tỷ... Thậm chí có những khoản đầu tư lớn hơn anh phải dùng chi phí từ những công việc làm ăn khác bù vào.

“Tôi phải di chuyển nhiều trên máy bay, những rủi ro về sức khoẻ, tính mạng có thể đến bất cứ lúc nào. Đó là những đánh đổi không chỉ riêng tôi mà các ca sĩ khác cũng vậy. Tiền thì ai cũng phải kiếm nhưng đam mê khó có thể từ bỏ. Nếu sau này tôi có thành tỷ phú thì vẫn bỏ thời gian đi hát”, Quách Tuấn Du bộc bạch.

Ngọc Sơn nhận Quách Tuấn Du làm con nuôi từ năm 2007. Kể lại kỷ niệm này, Quách Tuấn Du từng cho hay: "Đây là cái duyên khi Du gặp ba Sơn ở Quy Nhơn sau một đêm diễn tưng bừng, lúc đó “hai đứa” tâm sự nhiều lắm.

Thông cảm cho hoàn cảnh đơn côi và sự chịu khó của Du, ba Sơn quyết định kết nghĩa… miệng. Mới đầu cứ tưởng ba Sơn nói chơi cho vui, không ngờ kể từ ngày đó, Du nhận được rất nhiều sự chỉ bảo ân cần trên con đường lập nghiệp".

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: “Quang Lê nắm tay và nhận tôi là người yêu”

Hot girl Ivy và Quang Lê cùng đi lưu diễn Hàn và Pháp. Cả hai có những hình ảnh thân mật.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Tuấn Du