Lý do đôi bạn thân làng hài Xuân Bắc - Tự Long tái hợp trên sân khấu

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 16:50 PM (GMT+7)

Xuân Bắc, Tự Long cùng tham gia chương trình trung thu với nhiều sao Việt, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tự Long, Xuân Bắc là đôi bạn thân 20 năm nay trong làng hài. Cả hai gắn bó với nhau trong nhiều chương trình, tiểu phẩm hài từ thời đóng Gặp nhau cuối tuần. Tự Long hóm hỉnh cho hay, có nhiều chuyện Xuân Bắc còn biết trước cả vợ của anh.

Mùa trung thu năm nào cặp đôi bạn thân của làng hài cũng hẹn gặp nhau trên sân khấu dành tặng các em nhỏ. Năm nay cũng vậy, nhưng khác ở chỗ Tự Long sẽ hóa thân thành Aladin, còn Xuân Bắc vẫn đóng vai chú Cuội. Hai người bạn rất đặc biệt: Cuội và Aladin sẽ đưa các bạn nhỏ tới xứ sở thần tiên. Cuộc hành trình của Cuội và Aladin thắp sáng ngôi sao vô cực của đêm thu cổ tích sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Lý do đôi bạn thân làng hài Xuân Bắc - Tự Long tái hợp trên sân khấu - 1

Tự Long hóa thân thành Thần đèn Aladin

Lý do đôi bạn thân làng hài Xuân Bắc - Tự Long tái hợp trên sân khấu - 2

Xuân Bắc vẫn làm chú Cuội

Đặc biệt, trong màn mở đầu, Aladin sẽ xuất hiện từ tấm thảm bay thần kỳ lơ lửng từ trên cao hạ xuống mặt đấy. Tiên sao (MC Hà Khánh Vân) sẽ gây bất ngờ khi đứng cạnh một chú robot khổng lồ. Bi béo – con trai nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thân thành Thần đèn bao tử với những màn đối đáp cực kỳ lém lỉnh, ngộ nghĩnh và thú vị. 

Lý do đôi bạn thân làng hài Xuân Bắc - Tự Long tái hợp trên sân khấu - 3

Con trai nghệ sĩ Xuân Bắc được giao vai Thần đèn bao tử

Chương trình lễ hội “Đêm thu cổ tích” có sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng hơn 500 vũ công – diễn viên nhí và rất nhiều gương mặt MC, KOLs nổi tiếng của VTV hóa thân thành các nhân vật cổ tích, siêu anh hùng, thần thoại. Các MC của VTV với nhiều gương mặt quen thuộc trên truyền hình như Hoa Thanh Tùng, Minh Hà, Thùy Linh, Danh Tùng, Hoàng Trang, Hoàng Dương, Xuân Anh, Ngân Hà, Ninh Quang Trường, Minh Hằng, Huyền Trang (Mù tạt), Chi Chi , Danh Hùng, Phương Nam, Quỳnh Hương... cùng đồng hành trong đêm hội trung thu với các em nhỏ.

Lý do đôi bạn thân làng hài Xuân Bắc - Tự Long tái hợp trên sân khấu - 4

Thủ môn Bùi Tiến Dũng góp mặt trong chương trình

Trong đó, có tiết mục Alibaba do ca sĩ ST Sơn Thạch biểu diễn với sự tham gia của các chú lạc đà, hàng trăm diễn viên người lớn, trẻ em trong vai dân làng và những tên cướp.

Các phần trình diễn Carnaval có sự tham gia của các diễn viên người lớn, trẻ em hóa thân thành các siêu anh hùng kết hợp với trình diễn Carnaval các nhân vật cổ tích Việt Nam. Trong chương trình, mỗi phần xuất hiện của từng nhân vật sẽ là một điểm nhấn bất ngờ và thú vị. Liên đoàn xiếc Việt Nam cũng sẽ có phần trình diễn xiếc đặc biệt Vũ trụ xoay trong Đêm thu cổ tích.

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 13/9 trên kênh VTV1.

Nhan sắc nóng bỏng của em gái nuôi cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Em gái nuôi Bùi Tiến Dũng gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao