Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt"

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 17:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh đời thường thú vị của hai danh hài miền Bắc khiến dân mạng chia sẻ thích thú.

Sự kiện: Xuân Bắc, Tự Long

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 1

Mới đây trên trang cá nhân, Tự Long chia sẻ chùm ảnh chụp cùng bạn thân Xuân Bắc kèm theo lời chúc mừng: "Sáng nay sinh nhật mà đêm qua vẫn làm việc xuyên đêm. Chúc NSƯT Xuân Bắc thành công và hạnh phúc".

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 2

Chỉ sau thời gian ngắn, bài đăng của Tự Long đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích cùng bình luận chúc mừng Xuân Bắc. Liên tiếp dõi theo và tương tác cùng khán giả, bạn bè, Tự Long không quên nhắn nhủ đồng nghiệp của mình: "Hãy làm một nghệ sĩ tốt. Người lãnh đạo tốt. Người chồng tốt. Người bố tốt và là một người bạn tốt nhé!". 

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 3

Trong loạt ảnh Tự Long chia sẻ, ngoài khoảnh khắc cùng làm việc, họp hành với nhau, khán giả còn thấy được những phút giây thư giãn đời thường hay hình ảnh phía sau cánh gà của hai nghệ sỹ. Nhiều cư dân mạng đùa rằng sẽ có người hiểu nhầm họ đang yêu nhau nếu không biết cả hai đã có gia đình viên mãn.

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 4

Đặc biệt, trong một tấm ảnh Xuân Bắc để lộ body cũng được một số fan bàn tán hài hước. 

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 5

Xuân Bắc sinh năm 1976 (43 tuổi) còn Tự Long sinh năm 1973 (46 tuổi) nhưng hai người xưa nay vẫn được khán giả xem như bạn cùng lứa.

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 6

Hai danh hài cùng theo học tại trường Đại học Sân khấu và điện ảnh Hà Nội (khóa 1994-1998). Khi còn là sinh viên, họ đã kết hợp làm MC cho Vọng quán.

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 8

Đến năm 2000, hai danh hài cùng tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần và tạo được thương hiệu gần 20 năm nay. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Tự Long từng chia sẻ anh phải nhịn bạn diễn như “nhịn cơm sống”, vì thói quen đi trễ của Xuân Bắc.

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 9

"Trong công việc, tôi nhịn Xuân Bắc nhiều, thậm chí như 'nhịn cơm sống' vì Xuân Bắc là giám đốc nông trường cao su. Còn tôi, quen làm việc trong môi trường quân đội, giờ giấc chỉn chu, đi sớm nên phải chịu đựng", nam diễn viên hóm hỉnh nói. Ngoài ra, Tự Long cũng cho biết anh là người nóng tính còn Xuân Bắc lại rất khéo léo, giỏi nhịn. Hai danh hài đã có không ít lần giận nhau nhưng mọi chuyện đều được giải quyết êm đep. 

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 10

Trước lần Tự Long tung ảnh đi biển của Xuân Bắc, Xuân Bắc cũng từng hé lộ cảnh Tự Long tắm khỏa thân trong hài Tết 2015, khiến fan thích thú.

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 11

Theo lời Xuân Bắc, trong phim hài Tết "Quan trường - trường quan" có cảnh quay hài hước phải tắm khỏa thân bên giếng nước và chỉ dùng một chiếc lá khoai nước che vùng nhạy cảm.Nhân vật của Tự Long lúc đầu không cần phải khỏa thân hoàn toàn nhưng danh hài vẫn quả quyết với đạo diễn rằng cứ để mình cởi và diễn bằng những cảm giác thật. 

Ảnh đi biển của Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "gây sốt" - 12

"Thực tế, trong cảnh quay tắm khỏa thân này Tự Long vẫn phải mặc quần, che lá khoai nước, dù lá khoai nước này chỉ tạo hình cho nhân vật nữ. Lý do bởi không chỉ sợ cọng khoai nước chạm vào người ngứa không thể gãi mà còn vì người Tự Long nhiều sẹo quá. Thêm nữa, trong cảnh đó có hai cô hầu và khi Tự Long che lá khoai ngồi xuống kiểu gì cũng bị lộ vùng nhạy cảm" - Xuân Bắc chia sẻ.

Xuân Bắc cát-xê 8 tỷ vẫn phải ”nể nang” Tự Long với nhà sang xe xịn

Là bạn thân nhưng cách tiêu tiền của Xuân Bắc và Tự Long rất khác nhau.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Xuân Bắc
Báo lỗi nội dung